Giải trí

Tranh cãi dáng ngồi khó hiểu của thí sinh Miss Grand Thailand tại Việt Nam

Vừa đến Việt Nam nhưng dàn thí sinh Miss Grand Thailand đã có những hành động khó hiểu.

Ngày 23/3 vừa qua, chủ tịch Nawat cùng với 8 thí sinh Miss Grand Thailand đã có mặt tại Việt Nam. Trong chuyến đi này, ông Nawat sẽ cùng với đơn vị Miss Grand Vietnam khảo sát địa điểm để tổ chức cuộc thi Miss Grand International 2023. Tuy nhiên, khán giả Việt Nam lại tỏ ra không chào đón đoàn Miss Grand.

 
Tranh cãi dáng ngồi khó hiểu của thí sinh Miss Grand Thailand tại Việt Nam Ảnh 1
Sau nhiều lùm xùm vào năm ngoái, đoàn Miss Grand đã không nhận được sự chào đón nồng nhiệt khi đến Việt Nam.

Theo đó, nhiều người đã "ném đá" Vanessa - Miss Grand Saraburi 2023 khi cô diện chiếc áo dài xuyên thấu đến Việt Nam. Chiếc áo dài phản cảm đã khiến không ít khán giả cảm thấy chướng mắt. Không chỉ có vậy, một vài người đẹp có những cử chỉ không chuẩn mực, "quậy" quá mức cần thiết. Mới đây, họ tiếp tục đăng tải bức ảnh trên đường phố Việt Nam.

Nhưng đây không phải bức ảnh "thả dáng" sang trọng như các Hoa hậu khác. Trong ảnh, người đẹp Thái Lan ngồi vắt chân trên chiếc chiếc xe máy được treo đầy đồ ăn vặt. Còn Vanessa vẫn tiếp tục diện chiếc áo dài xuyên thấu khiến dân tình phải lắc đầu ngán ngẩm.

Tranh cãi dáng ngồi khó hiểu của thí sinh Miss Grand Thailand tại Việt Nam Ảnh 2
Hai người đẹp chụp ảnh khó hiểu trên đường phố Sài Gòn.

Một số người cho rằng các nàng hậu chỉ đang tận hưởng thời gian ở Việt Nam nên đã "quậy" hơn một chút. Bên cạnh đó, có không ít ý kiến chỉ trích, cho rằng hai người đẹp không cư xử đúng với chuẩn mực của Hoa hậu. Việc chụp một bức ảnh như vậy không phải là "nhập gia tùy tục" mà chỉ khiến hình ảnh của họ trở nên kém sang hơn.

Theo Chi Nguyễn (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/dang-ngoi-kho-hieu-cua-thi-sinh-miss-grand-thailand-o-viet-nam-202303250010411251.html