Giải trí

Vé chợ đen xem Westlife tại TPHCM cao 'cắt cổ', tình trạng lừa đảo giống show BlackPink

Nhiều khán giả bức xúc khi vé chợ đen bị đẩy lên cao ngất ngưởng chỉ 1 ngày sau khi vé chính thức mở bán.

Vé concert The Wild Dreams của Westlife tại Việt Nam bắt đầu mở bán vào 9 giờ sáng 26/9. Chỉ sau vài tiếng, 15.000 vé đã được bán hết sạch.

ban tổ chức concert Westlife tại Việt Nam cũng không lường trước vé được bán hết quá nhanh. "Chúng tôi cũng dự đoán là sự kiện sẽ sold out vé, nhưng không ngờ nhanh đến thế. Số khách trong phòng chờ đợi tới lượt mua vé nhiều lúc gấp 3 - 4 lần lượng vé bán", bà Giang Đỗ - đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Vé chợ đen xem Westlife tại TPHCM cao 'cắt cổ', tình trạng lừa đảo giống show BlackPink

Tình trạng "cháy vé" concert Westlife đang nhận được sự quan tâm trong cộng đồng khán giả Việt Nam. Trong các hội nhóm người hâm mộ bắt đầu xuất hiện các bài đăng "sang nhượng vé" với các mức giá cao ngất ngưởng, thậm chí gấp 4-5 lần so với giá gốc có thể bắt gặp ở nhiều hội nhóm.

Trong hội săn vé, hạng Cat 6 giá 850.000 đồng được nâng lên mức 5 triệu đồng/cặp. Cat 1 giá 4 triệu đồng nay có người “hét” giá 10 triệu đồng. Các hạng còn lại, thị trường chợ đen “khống” giá vé khiến khán giả bức xúc.

Bên cạnh sự nhức nhối của chợ đen, kẻ xấu tạo website bán vé y hệt web chính thống lừa những khán giả. Không ít người đã mất số tiền lớn khi nhẹ dạ cả tin vào các tài khoản bán vé trên mạng xã hội. Đây là tình trạng giống với đợt concert BlackPink tại Mỹ Đình cách đây gần 2 tháng trước. Tuy nhiên vấn đề này vẫn tiếp diễn.

Vé chợ đen xem Westlife tại TPHCM cao 'cắt cổ', tình trạng lừa đảo giống show BlackPink - 1

Phía Ban Tổ chức cũng đăng thông báo về tình trạng giả mạo, "vé chợ đen" cảnh báo người hâm mộ: "Các giao dịch mua bán vé bên ngoài hệ thống chính có thể đối diện với nhiều rủi ro, bao gồm vé giả, vé đã qua sử dụng hoặc tranh chấp về giá trị và tính hợp lệ của vé. Ban Tổ chức và Ticketbox sẽ không chịu trách nhiệm đối với các giao dịch bên ngoài hệ thống chính".

The Hits Tour là chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Westlife đang đi qua nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Đêm diễn tại sân vận động Thống Nhất (TP.HCM) sẽ tổ chức vào ngày 22/11 tới. 

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/ve-cho-den-xem-westlife-tai-tphcm-cao-cat-co-tinh-trang-lua-dao-giong-show-blackpink-d185076.html