Giải trí

Vừa bị hủy show, Hiền Hồ lại gây phẫn nộ khi sắp tổ chức đêm nhạc cùng một nam ca sĩ tai tiếng

Khán giả cho rằng Hiền Hồ đang bất chấp dư luận để trở lại sân khấu.

Mới đây, một sự kiện âm nhạc có sự tham gia của Hiền Hồ và Trịnh Thăng Bình đã bị hủy bỏ do vấp phải sự phản đối của khán giả. 

Hiền Hồ bị tẩy chay sau khi vướng lùm xùm quan hệ với người đã lập gia đình. Nữ ca sĩ khi đó xin lỗi và tạm dừng hoạt động khoảng 6 tháng. Sau khi trở lại sân khấu, Hiền Hồ vẫn liên tục vấp phải sự phản ứng gay gắt từ công chúng. 

Vừa bị hủy show, Hiền Hồ lại gây phẫn nộ khi sắp tổ chức đêm nhạc cùng một nam ca sĩ tai tiếng
Trịnh Thăng Bình bị fan quay lưng vì đăng ảnh đi ăn cùng Hiền Hồ.

Khán giả tẩy chay Hiền Hồ mạnh mẽ tới mức những nghệ sĩ liên quan đến cô cũng bị vạ lây. Cách đây ít ngàyTrịnh Thăng Bình cũng bị mất hơn 5.000 người theo dõi vì đăng ảnh đi ăn tối cùng Hiền Hồ.

Giữa làn sóng tẩy chay mạnh mẽ Trịnh Thăng Bình đã phải lên tiếng viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ. Sự việc vẫn còn chưa lăng xuống thì mới đây, CĐM lại bất ngờ trước thông tin nữ ca sĩ lại chuẩn bị tổ chức một đêm nhạc khác ở Đà Lạt.

Vừa bị hủy show, Hiền Hồ lại gây phẫn nộ khi sắp tổ chức đêm nhạc cùng một nam ca sĩ tai tiếng - 1
Đạt G và Hiền Hồ.

Vừa bị hủy show, Hiền Hồ lại gây phẫn nộ khi sắp tổ chức đêm nhạc cùng một nam ca sĩ tai tiếng - 2

Vừa bị hủy show, Hiền Hồ lại gây phẫn nộ khi sắp tổ chức đêm nhạc cùng một nam ca sĩ tai tiếng - 3Vừa bị hủy show, Hiền Hồ lại gây phẫn nộ khi sắp tổ chức đêm nhạc cùng một nam ca sĩ tai tiếng - 4

Cụ thể, trên fanpage và website của nơi sẽ diễn ra đêm nhạc đã đăng tải thông tin chương trình từ thời gian, địa điểm, lẫn link đặt vé. Được biết, đêm nhạc Hiền Hồ sẽ diễn ra vào chiều 7/5 sắp tới.

Điều này lại càng khiến netizen phẫn nộ vì cho rằng Hiền Hồ đang bất chấp sự phản đối của khán giả để tìm đường quay trở lại showbiz. Đáng chú ý hơn cả, ngoài Hiền Hồ còn xuất hiện một nam nghệ sĩ khách mời từng vướng nhiều tai tiếng trong Vbiz là Đạt G cùng tham gia. Trước đó, Đạt G cũng vướng phải những ồn ào mối quan hệ với bạn gái cũ Du Uyên.

Hiện thông tin về đêm nhạc của Hiền Hồ và Đạt G vẫn đang là chủ đề bàn luận của cư dân mạng.

TH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/vua-bi-huy-show-hien-ho-lai-gay-phan-no-khi-sap-to-chuc-dem-nhac-cung-mot-nam-ca-si-tai-tieng-d158814.html