Sao 360°

Bị tẩy chay hàng loạt sau hình ảnh thân thiết với Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình viết tâm thư nửa đêm: 'Mình rất hoang mang vì sự vô tư đó đã làm sự việc xôn xao mấy ngày qua'

Trịnh Thăng Bình khẳng định bản thân không cố tình làm khán giả phật lòng và mối quan hệ với Hiền Hồ chỉ đơn thuần là bạn bè, đồng nghiệp.

Vài ngày qua, Trịnh Thăng Bình đang là tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng khi công khai loạt ảnh đi ăn thân thiết cùng với Hiền Hồ - nữ ca sĩ gắn liền với thị phi sau scandal "anh em nương tựa". Điều đáng nói, khi biết tin Facebook cá nhân của mình bị tụt hơn 3000 lượt theo dõi vì những tấm hình trên, giọng ca Khác biệt to lớn vẫn tỏ ra bình thản, thậm chí còn lên tiếng đùa cợt: "Anh tụt follow thì biết đâu sau này ra nhạc mới hay các bạn thương các bạn quay lại. Chứ tụt mood không làm nhạc nổi, không có bài mới… các bạn ra đi mãi mãi". Thái độ thiếu nghiêm túc của Trịnh Thăng Bình đã khiến không ít người hâm mộ thất vọng. 

Trước làn sóng phản ứng mạnh mẽ từ cư dân mạng, Trịnh Thăng Bình đã chính thức có dòng tâm thư gửi đến khán giả lúc nửa đêm. Anh lần lượt giải thích một cách rõ ràng cụ thể về việc gặp Hiền Hồ, về nguyên nhân dẫn đến bình luận bị "ném đá" dữ dội. Anh khẳng định, 2 ngày qua bản thân đã suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều nên quyết định lên tiếng một lần để tránh cho những thông tin sai lệch không chính xác làm cho sự việc đi quá xa…

Bị tẩy chay hàng loạt sau hình ảnh thân thiết với Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình viết tâm thư nửa đêm: 'Mình rất hoang mang vì sự vô tư đó đã làm sự việc xôn xao mấy ngày qua'
Mất hơn 3000 người theo dõi trên Facebook vì chụp ảnh với Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình có phản ứng gây tranh cãi

Cụ thể, nam ca sĩ viết:

"Xin chào mọi người. Hai ngày qua mình đã suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều nên hôm nay mình quyết định lên tiếng một lần để tránh cho những thông tin sai lệch không chính xác làm cho sự việc đi quá xa.

1. Về việc gặp gỡ và đi ăn tối của mình và ekip của ca sĩ Hiền Hồ nó đã được hai ekip hẹn nhau từ cuối năm ngoái sau khi bọn mình có một màn biểu diễn cover lại ca khúc của mình khá thành công và được mọi người đón nhận nhưng vì lịch trình cũng như thời gian biểu cá nhân của cả hai bên nên cuộc hẹn ăn tối của hai ekip mới phải đợi tận sang thời gian gần đây. Sau khi nhận được lời mời của bạn Đăng (người cùng xuất hiện trong tấm ảnh 3 người mà chúng tôi chụp cùng nhau) cũng là quản lý hiện tại của Hiền.

Về lý do thì mình rất quý bạn Đăng vì không ít lần bạn bày tỏ là Fan hâm mộ lâu năm của mình và gần như thuộc hết toàn bộ ca khúc cũng như thời điểm ra mắt của từng ca khúc mà mình sáng tác, mình nghĩ không có lý do nào mà mình phải từ chối gặp gỡ những người bạn cũng là người yêu quý âm nhạc của mình như vậy.

Và sau khi kết thúc buổi ăn uống trò chuyện thì bọn mình quyết định chụp tấm hình làm kỉ niệm cũng như mình có 1 suy nghĩ cũng rất vô tư là up lên 'Facebook cá nhân' của mình chia sẻ cho bạn bè và người thân của mình như bao tấm ảnh đi ăn uống với nhiều bạn bè đồng nghiệp khác. Và thật sự mình cũng rất hoang mang và bất ngờ vì sự vô tư đó của mình đã làm sự việc xôn xao mấy ngày qua.

2. Về chuyến đi Hàn Quốc cuối năm ngoái mình khẳng định lại một lần nữa, đây là chuyến đi chơi của mình và gia đình và hoàn toàn không có bất cứ một thành viên nào khác ngoài gia đình mình trong chuyến đi này. Và mình còn nhớ trong cùng tour đi núi tuyết ngày hôm đấy cũng có vài bạn người Việt Nam đi cùng chuyến xe bus với mình, các bạn còn có xin chụp ảnh kỷ niệm với mình nữa. Các bạn ấy có thể làm chứng là mình không nói dối.

3. Về sự xuất hiện của Hiền tại show diễn mình tổ chức vừa qua: Ban đầu Hiền cũng nằm trong số danh sách ca sĩ mà khách hàng đề xuất xuất hiện cho sự kiện, nhưng khi liên hệ với ekip của Hiền thì vì vài lý do cá nhân nên Hiền không thể tham gia show diễn, nhưng trên tinh thần thiện chí Hiền đã đồng ý đến sân ủng hộ chương trình với tư cách 1 khán giả, và nghĩa vụ của mình là chăm sóc và dẫn Hiền đến khu vực khách hàng để kết nối và chào hỏi khách hàng theo tinh thần lịch sự và chuẩn mực nhất.

Thật sự mình chưa bao giờ muốn cũng như thích chia sẻ về đời sống cá nhân của mình quá nhiều nhưng lần này mình phải lên tiếng rõ ràng: 'Giữa mình và Hiền là mối quan hệ đồng nghiệp vô tư như bao bạn đồng nghiệp khác' và những thông tin không đúng sự thật đang làm ảnh hưởng quá nhiều đến đời sống cá nhân và công việc của mình.

Mình cũng là một người luôn cố gắng sống đạo đức và chuẩn mực giữ gìn phẩm chất của 1 nghệ sĩ để luôn xứng đáng với sự yêu thương của khán giả trong ngần ấy năm. Mình cũng chưa bao giờ lừa dối khán giả của mình dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Và dù đó là chuyện tình cảm cá nhân, nếu có mình sẽ nhận, như mình đã từng làm nhiều lần trước đó…".

Nam ca nhạc sĩ phải viết tâm thư xin lỗi giữa đêm.
Nam ca nhạc sĩ phải viết tâm thư xin lỗi giữa đêm

Cuối cùng, Trịnh Thăng Bình gửi lời xin lỗi đến khán giả: "Sau chuyện lần này mình cũng thật sự buồn lòng khi lỡ vô tình làm khán giả của mình không vui hay thất vọng về mình, mình nghĩ đây là một kinh nghiệm quý giá để mình phải cân nhắc nhiều hơn về những hành động của mình trong tương lai. Và mình luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp tốt cho sự nghiệp và hình ảnh của mình từ quý vị khán giả.

Mình mong sau những lời chia sẻ rất thật và rõ ràng của mình quý vị sẽ có một góc nhìn khác hơn về vấn đề này và mong mọi chuyện không đi quá xa theo những thông tin không đúng sự thật. Mình một lần nữa xin lỗi mọi người về những sự việc không thoải mái mà mình đã gây ra cho mọi người trong thời gian qua".

Hiện những chia sẻ của nam ca sĩ đang nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng và trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn showbiz.

HH (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/bi-tay-chay-hang-loat-sau-hinh-anh-than-thiet-voi-hien-ho-trinh-thang-binh-viet-tam-thu-nua-dem-minh-rat-hoang-mang-vi-su-vo-tu-do-da-lam-su-viec-xon-xao-may-ngay-qua-d158745.html