Giải trí

Vướng ồn ào bạo lực học đường, PD The Glory bị Netflix cắt sóng

Đạo diễn “The Glory” Ahn Gil Ho đã bị Netflix cắt sóng gần như toàn bộ trong video mới được đăng tải.

 Ngày 26/3 vừa qua, kênh YouTube của Netflix Hàn Quốc đã đăng tải video “The Glory Commentary Part 2”. Đoạn video bàn luận về phim có sự tham gia của các diễn viên Park Sung Hoon, Jung Sung Il, Cha Joo Young, Kim Hieora, Kim Gun Woo, biên kịch Kim Eun Sook và PD Ahn Gil Ho. Tuy nhiên, dù PD Ahn Gil Ho có tham gia nhưng hầu hết các cảnh quay của nam PD đã bị cắt bỏ.

PD Ahn Gil Ho (mặc áo len đen và đội mũ) không còn bất kỳ khung hình riêng nào được lên sóng, anh chỉ xuất hiện trong những cảnh quay toàn nhóm ekip và 1-2 cảnh quay cuối cùng.

Vướng ồn ào bạo lực học đường, PD The Glory bị Netflix cắt sóng

PD Ahn Gil Ho cũng tham gia bàn luận với các thành viên trong ekip nhưng khán giả chỉ nghe thấy giọng nói của nam PD, phần hình đã hoàn toàn bị cắt bỏ, thay thế bằng thành viên khác.

Đoạn video này được quay trước khi "The Glory 2" chính thức phát hành vào ngày 10/3. Vì vậy thời lượng lên hình của PD Ahn Gil Ho đã bị xóa sau khi vướng phải tranh cãi về bạo lực học đường.

Trước đó, khi mùa 2 của The Glory - Vinh Quang Trong Thù Hận chuẩn bị lên sóng vào ngày 10/3, người hâm mộ lại được phen sang chấn khi một bài viết đã được đăng tải trên trang cộng động, tố cáo PD Ahn Gil Ho của phim "The Glory" là thủ phạm bạo lực học đường. Đáng nói vấn đề bạo lực học đường cũng đề tài mà "The Glory" đã và đang lên án.

Theo đó, một bài viết của nhân vật A đã được đăng tải trên trang cộng đồng tố PD Ahn Gil Ho về hành vi được cho là bạo lực học đường. A cho biết vào năm 1996, A và Ahn Gil Ho cùng học trung học tại Philippines, thế nhưng khác trường. A học trường quốc tế, trong khi Ahn Gil Ho học tại trường địa phương. Trong một lần gặp gỡ, vì buông lời chế giễu bạn gái của Ahn Gil Ho, A đã bị ông gọi ra để chửi mắng, hành hung trong 2 tiếng đồng hồ.

Vướng ồn ào bạo lực học đường, PD The Glory bị Netflix cắt sóng - 1

Thông tin này đã lập tức thu hút sự quan tâm và tranh cãi của dân mạng. Một số người chỉ trích A vì đã chọc ghẹo bạn gái của người khác, bị "xử" rồi giờ còn lên mạng kể lể sau hơn 25 năm.

Vào thời điểm đó, Ahn Gil Ho đã bác bỏ các cáo buộc. PD này cho biết đúng là có một khoảng thời gian anh đi du học tại Philippines nhưng hoàn toàn không có việc đánh ai.

Sau đó, Ahn Gil Ho đã thừa nhận tranh cãi bạo lực học đường và xin lỗi thông qua đại diện pháp lý của mình.

“PD Ahn Gil Ho từng có bạn gái khi du học tại Philippines năm 1996. Biết bạn gái bị trêu chọc ở trường vì mình, anh ấy đã không kiềm chế được cảm xúc, khiến người khác tổn thương và để lại vết thương lòng khó quên cho họ. Chúng tôi chân thành cầu xin sự tha thứ từ những người bị tổn thương trong vụ việc này. Nếu có cơ hội, đạo diễn mong muốn gửi lời xin lỗi chân thành trực tiếp hoặc qua điện thoại”, phía PD cho biết.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://sohuutritue.net.vn/vuong-on-ao-bao-luc-hoc-duong-pd-the-glory-bi-netflix-cat-song-d158446.html