Giới trẻ

Đặng Văn Lâm âm thầm về nước, người thân ngỡ ngàng bật khóc

Đặng Văn Lâm về Việt Nam mà không báo trước khiến bố mẹ và em gái hết sức bất ngờ.

Tối 13/8, Đặng Văn Lâm chia sẻ đoạn clip gây chú ý trên Facebook có hơn 1,2 triệu người theo dõi. Nội dung ghi lại quá trình về Việt Nam bí mật của chàng thủ môn lai Nga - Việt.

Hình ảnh ghi lại, Văn Lâm cùng người đại diện của mình đã âm thầm trở về nước. Ngay khi bước vào nhà, nam thủ thành đã tiến tới chiếc ghế sofa - nơi em gái đang nằm ngủ ôm hôn, chào hỏi.

Khoảnh khắc trông thấy anh trai, Thanh Giang đã rất bất ngờ, không kìm nổi cảm xúc vui sướng mà bật khóc. Văn Lâm đã dỗ dành em gái và ra dấu hiệu giữ im lặng để anh tiếp tục tạo bất ngờ cho bố mẹ.

Đặng Văn Lâm âm thầm về Việt Nam, người thân ngỡ ngàng bật khóc.

Thủ môn họ Đặng sau đó tiến vào phòng. Lúc này bố mẹ anh đều đang ngủ rất say. Văn Lâm đứng cuối giường vừa ngắm nghía đấng sinh thành vừa cười một lúc thì bố nam cầu thủ phát hiện trong sự "ngỡ ngàng, ngơ ngác".

Ông sau đó quay sang đánh thức vợ. Khoảnh khắc trông thấy con trai, mẹ Văn Lâm cũng không giấu được cảm xúc, bật khóc và đi đến ôm lấy thủ môn.

Giây vui đoàn tụ đầy xúc động và bất ngờ của Đặng Văn Lâm với gia đình khiến nhiều người cũng nghẹn ngào.

Đặng Văn Lâm âm thầm về nước, người thân ngỡ ngàng bật khóc

Trong những ngày qua, thông tin xung quanh tương lai của thủ thành Đặng Văn Lâm trở lại Việt Nam thi đấu xuất hiện dày đặc trên các mặt báo.

Nhiều trang tin uy tín cũng đã khẳng định thủ thành Việt kiều này đã được 3 CLB tại Việt Nam ngỏ ý chiêu mộ. Thậm chí các CLB này còn sẵn sàng chi trả mức lương kèm điều khoản đãi ngộ hấp dẫn để có được chữ ký vào bản hợp đồng với thủ môn sinh năm 1993 này.

Trong số những cái tên được đồn đoán sốt sắng nhất, CLB Bình Định đang được xem là bến đỗ khả dĩ và phù hợp hơn cả dành cho Văn Lâm.

Hiện phía Văn Lâm và phía CLB Bình Định chưa có bất cứ phản hồi nào về tin đồn trên. Nhưng nếu đây là sự thật, hẳn người hâm mộ sẽ rất vui mừng bởi sau bao năm lại thấy Lâm Tây khoác áo cho một CLB của quê hương.

Theo Min (2sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/dang-van-lam-am-tham-ve-nuoc-nguoi-than-ngo-ngang-bat-khoc-am-tham-ve-nuoc-nguoi-than-ngo-ngang-bat-khoc-n-316869.html