Giới trẻ

Decao bị dân mạng quá khích tràn vào tấn công dù chưa rõ chuyện gì xảy ra với Lâm Minh

Nhiều người đòi tẩy chay Decao dù chưa rõ ngọn ngành sự việc. Những bình luận nặng lời, vội vàng công kích của một bộ phận netizen có thể đẩy sự việc đi quá xa.

Đêm 24/5, Lâm Minh bất ngờ xuất hiện trên livestream với trạng thái bất ổn: Nói năng rời rạc, khóc lóc, miệng chảy máu. Dù không rõ chuyện gì xảy ra song dân tình hết sức hoang mang, mong cô giữ được bình tĩnh.

Ngay sau đó, Decao - người đang chung sống với cô, trở thành từ khoá được tìm kiếm phổ biến trên MXH. Bởi lẽ, sau khi tắt live ít phút, Lâm Minh đăng story có nhắc đến "anh Thắng" (tên thật của Decao) với một câu khó hiểu rằng: "Anh Thắng yêu cầu tái hiện lại, mình chỉ tủi thân thôi".

Không rõ đầu đuôi sự việc là gì, người trong cuộc cũng chưa chính thức lên tiếng giải thích, song dân tình đồng loạt kéo vào trang cá nhân Facebook lẫn Instagram của Decao để thả phẫn nộ. Số comment công kích, chửi bới dữ dội cũng ngày một tăng lên. Nhiều người đòi tẩy chay Decao dù chưa rõ ngọn ngành sự việc.

Decao bị dân mạng quá khích tràn vào tấn công dù chưa rõ chuyện gì xảy ra với Lâm Minh
Caption
Decao bị dân mạng quá khích tràn vào tấn công dù chưa rõ chuyện gì xảy ra với Lâm Minh - 1
Ảnh cắt từ đoạn livestream và story của Lâm Minh đăng tải ngay sau tắt live
Decao bị dân mạng quá khích tràn vào tấn công dù chưa rõ chuyện gì xảy ra với Lâm Minh - 2
Nhiều icon phẫn nộ xuất hiện trong bài đăng trên Facebook cỉa Decao

Decao bị dân mạng quá khích tràn vào tấn công dù chưa rõ chuyện gì xảy ra với Lâm Minh - 3

Decao bị dân mạng quá khích tràn vào tấn công dù chưa rõ chuyện gì xảy ra với Lâm Minh - 4

Decao bị dân mạng quá khích tràn vào tấn công dù chưa rõ chuyện gì xảy ra với Lâm Minh - 5
Netizen quá khích tràn vào trang cá nhân của Decao để trút giận.

Hiện tại, Decao vẫn chưa có động thái gì sau khi Lâm Minh lộ tình trạng bất ổn.

Đây không phải lần đầu Lâm Minh lộ dấu hiệu bất ổn về tâm lý. Lần gần nhất, Lâm Minh chia sẻ về việc mình chưa được Decao hỏi cưới và gây phản ứng tiêu cực trong cộng đồng, cô đã lập tức đính chính rằng những phát ngôn đó xuất hiện trong giai đoạn mình trầm cảm sau sinh, hiện tại cuộc sống vợ chồng vẫn rất tốt đẹp.

Để chứng minh cho điều đó, Lâm Minh nhanh chóng cập nhật story về cuộc sống hạnh phúc và khẳng định mình vẫn đang có mối quan hệ tốt đẹp với Decao.

Từ thời điểm đó đến nay, Lâm Minh thường xuyên chia sẻ về cuộc sống cá nhân êm đềm trên MXH.

Sự việc đang diễn ra khiến nhiều người dùng mạng bị sốc, tuy nhiên vẫn không ai biết chính xác nguồn cơn. Những bình luận nặng lời, vội vàng công kích của một bộ phận netizen có thể đẩy sự việc đi quá xa. Điều nên làm nhất lúc này là đợi những phát ngôn chính thức từ người trong cuộc.

Theo Ái Lê (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/decao-bi-tan-cong-sau-khi-lam-minh-khoc-voi-mieng-chay-mau-20240524225604123.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/decao-bi-dan-mang-qua-khich-tran-vao-tan-cong-du-chua-ro-chuyen-gi-xay-ra-voi-lam-minh-a426913.html