Giới trẻ

Không còn nghi ngờ, đây chính là bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy Hải My đã có tin vui?

Đây có thể là bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy Hải My thực sự có tin vui.

Như đã biết, Hải My và Văn Hậu đang chuẩn bị cho hôn lễ sẽ diễn ra trong ít ngày nữa tại Hà Nội. Thời điểm này, cả hai đều đang rất bận rộn. Bản thân Hải My cũng có dấu hiệu kiệt sức khi cô chia sẻ hình ảnh mình phải sử dụng miếng dán hạ sốt, chườm khăn và cho biết bản thân cảm thấy "rất mệt mỏi".

Tuy nhiên mới đây, một hình ảnh nữa đã khiến dân tình vô cùng bất ngờ. Theo đó, không ít dân mạng đã bắt gặp được hình ảnh Hải My được mẹ Văn Hậu dẫn đi khám tại khoa phụ sản, nghi có thể là đi khám thai. Trên bảng điện tử của bệnh viện hiện rõ tên của nàng hậu nên dân mạng khẳng định lần này không thể sai được.

Không còn nghi ngờ, đây chính là bằng chứng rõ ràng nhất cho thấy Hải My đã có tin vui?
Hình ảnh xác thực chuyện Hải My đi khám ở sản phụ khoa

Trước đó tại hậu trường đi thử váy cưới của cặp đôi này, Doãn Hải My đã để lộ vòng 2 lùm lùm, to bất thường so với hình ảnh tự đăng tải trước đây. Đặc biệt tại đám cưới diễn ra ngày 11/11 tại Thái Bình, khi xuất hiện ở đám đông nàng WAG của Văn Hậu còn có hành động dùng tay che bụng rất cẩn thận. Ngoài ra, chính bà con chòm xóm nhà Văn Hậu cũng cho biết cả hai thực sự đã có hỉ sự.

Với động thái mới này, có thể nói tin đồn đang ngày càng trở nên thật hơn và có lẽ, bản thân Doãn Hải My cũng cảm thấy không cần giấu giếm nữa nên mới có động thái công khai ngầm như vậy.

Duy Lộc (SHTT)

 
https://sohuutritue.net.vn/khong-con-nghi-ngo-day-chinh-la-bang-chung-ro-rang-nhat-cho-thay-hai-my-da-co-tin-vui-d195124.html