Giới trẻ

Lọ Lem nhà MC Quyền Linh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ những ngày cuối cấp 3, visual tuổi 18 quá xuất sắc

Vừa đón sinh nhật 18 tuổi cách đây ít lâu, “ái nữ” nhà Quyền Linh đã chuẩn bị tốt nghiệp cấp 3 và tiếp tục học tập tại Anh Quốc.

Lớn lên dưới sự săn đón của truyền thông nhưng Lọ Lem vẫn chưa vội "dấn thân" showbiz mà tập trung hoàn thành việc học. Cô bạn thường chia sẻ những hình ảnh đời thường đáng yêu trên mạng hay thành tích cá nhân đáng tự hào. 

Thi thoảng, Lem tham gia vào một vài bộ ảnh quảng cáo, đồng hành cùng bố trong các chương trình truyền hình. Tuy không rầm rộ xây dựng thương hiệu cá nhân, tiểu thư nhà Quyền Linh vẫn thu được gần cả triệu follower trên TikTok bằng sắc vóc ngọt ngào.

Mới đây, cô bạn đăng tải một video ngắn được quay tại trường British Vietnamese International School lên TikTok. Trong đoạn clip, Lọ Lem trang điểm đơn giản, ghi lại phản ứng của mình trong mỗi tiết học. Hóa ra, chiếc video là một khoảnh khắc "bịn rịn" của cô nàng trước những năm học cấp 3 sắp kết thúc.

Lọ Lem, con gái MC Quyền Linh chia sẻ khoảnh khắc xinh xắn ở trường học.

Chưa đầy 24 giờ đăng tải, video của Lọ Lem hút hơn 900k lượt xem. Hơn 600 bình luận cảm thán trước vẻ đẹp của cô bạn, tiện thể…"xin vía" cao ráo, "xin vía" có làn da như búp bê.

- Nàng đẹp như ánh dương…

- Cứ như thiên thần ấy trời!

- Xin vía xinh đẹp, thánh thiện của Lem cho con gái mình.

- Trời ơi cái làn da này sao nó có thể đẹp như thế, trộm vía da cũng đẹp như chị.

- Lem chia sẻ routine dưỡng da được không?

- Vitamin đáng iu gọi tắt là Lem "iu".

Netizen cũng phát hiện ra Lọ Lem chèn nhạc nền từ series "Cõng anh mà chạy" đang hot rần rần dạo gần đây. Ái nữ nhà Quyền Linh cũng thân thiện phản hồi, thừa nhận mình cũng là fan của bộ phim này. MC Quyền Linh cũng là fan cứng của con gái với lời nhắn tuy ngắn nhưng tình cảm ở phần comment: "Yêu thương lắm."

Lọ Lem nhà MC Quyền Linh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ những ngày cuối cấp 3, visual tuổi 18 quá xuất sắc

Lọ Lem nhà MC Quyền Linh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ những ngày cuối cấp 3, visual tuổi 18 quá xuất sắc - 1

Lọ Lem, tên thật Mai Thảo Linh (sinh năm năm 2005), là một trong hai "ái nữ" nhà MC Quyền Linh. Trong quá trình học cấp 3 tại trường Quốc tế British Vietnamese International School, cô bạn luôn hết mình với đam mê nghệ thuật. Được biết học phí ở đây lên tới 500 triệu/ năm.

Lọ Lem thường xuyên được tuyên dương trên trang MXH của trường với những thành tích đậm chất "con nhà người ta" như giải Nhất hạng mục vẽ tranh Canvas Cuộc thi Văn chương Sài Gòn 2022, giải Nhất Cuộc thi Nhiếp ảnh 2023 do FOBISIA tổ chức. Chưa kể đến Lem còn xuất sắc hoàn thành kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc tế Cambridge IGCSE năm 2022 với toàn bộ các môn học đạt điểm A*-A.

Hồi cuối tháng 4, Lọ Lem chia sẻ tin vui đỗ vào trường University of the Arts London (UAL) danh giá. Có vẻ cô bạn sẽ tiếp tục đam mê với các khối ngành nghệ thuật, bởi UAL vốn nổi tiếng chuyên đào tạo nhân sự cho ngành Thời trang, Truyền thông, Mỹ Thuật và Thiết kế.

Lọ Lem nhà MC Quyền Linh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ những ngày cuối cấp 3, visual tuổi 18 quá xuất sắc - 2

Lọ Lem nhà MC Quyền Linh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ những ngày cuối cấp 3, visual tuổi 18 quá xuất sắc - 3

Lọ Lem nhà MC Quyền Linh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ những ngày cuối cấp 3, visual tuổi 18 quá xuất sắc - 4

Lọ Lem nhà MC Quyền Linh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ những ngày cuối cấp 3, visual tuổi 18 quá xuất sắc - 5
Vẻ đẹp của con gái MC Quyền Linh.

Theo Hải Yến (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/lo-lem-nha-mc-quyen-linh-ghi-lai-khoanh-khac-dang-nho-nhung-ngay-cuoi-cap-3-visual-tuoi-18-qua-xuat-sac-20240510173833824.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/lo-lem-nha-mc-quyen-linh-ghi-lai-khoanh-khac-ang-nho-nhung-ngay-cuoi-cap-3-visual-tuoi-18-qua-xuat-sac-a421822.html