Giới trẻ

Tài khoản Facebook của bà xã Bùi Tiến Dũng tiếp tục đăng status gây xôn xao, phản ứng của netizen gây chú ý

Người này tuyên bố trước khi trả lại Facebook sẽ còn công bố "những điều hay ho".

Từ hôm qua đến nay, mạng xã hội đang vô cùng xôn xao trước drama nhà trung vệ Bùi Tiến Dũng. Mọi việc xuất phát từ dòng trạng thái có phần gay gắt của Khánh Linh - bà xã Tư Dũng trên trang cá nhân, mắng chồng là người bố "rẻ mạt", không xứng đáng. Bà mẹ 2 con thậm chí còn gửi lời xin lỗi các nhóc tỳ vì không cho con được một gia đình trọn vẹn. 

Tài khoản Facebook của bà xã Bùi Tiến Dũng tiếp tục đăng status gây xôn xao, phản ứng của netizen gây chú ý

Cho đến tối cùng ngày, Bùi Tiến Dũng đã chính thức lên tiếng sau động thái gây xôn xao của vợ. Theo đó, nam cầu thủ người Hà Tĩnh cho biết Facebook của bà xã đã bị hacker chiếm, kèm theo đó là bức hình hạnh phúc mới nhất của gia đình DuLiShiChi (tên viết tắt của các thành viên nhà Bùi Tiến Dũng). Khánh Linh cũng được phát hiện là có mặt trên sân cùng con gái Sushi để cổ vũ chồng trong trận đấu vào tối ngày 6/6. 

Tài khoản Facebook của bà xã Bùi Tiến Dũng tiếp tục đăng status gây xôn xao, phản ứng của netizen gây chú ý - 1Tài khoản Facebook của bà xã Bùi Tiến Dũng tiếp tục đăng status gây xôn xao, phản ứng của netizen gây chú ý - 2

Cách đây ít phút, tài khoản Facebook của Nguyễn Khánh Linh bất ngờ đăng tải thêm một dòng trạng thái gây chú ý: "Trước khi trả lại Facebook, mình sẽ đăng nốt những điều hay ho cả nhả chờ nhé". Hành động này nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ. Đa số đều phẫn nộ trước việc làm xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Trong khi đó, cũng có không ít người tỏ ra hoài nghi về tính xác thực trong lời giải thích của Bùi Tiến Dũng và cho rằng vợ chồng nam cầu thủ chỉ đang cố gắng "chữa cháy" sau hành động bộc phát của Khánh Linh mà thôi.

Tài khoản Facebook của bà xã Bùi Tiến Dũng tiếp tục đăng status gây xôn xao, phản ứng của netizen gây chú ý - 3

Bình luận của cư dân mạng dưới bài đăng mới nhất của Facebook Nguyễn Khánh Linh:

Chẳng nói thì có khi người ta còn nghi là bị hack nick. Đăng cái status xong thì đúng là "lậy ông tôi ở bụi này".

- Rạp xiếc trung ương.

- Hacker chắc năm nay gặp hạn tam tai, chả làm gì cũng bị mang tiếng.

- Tưởng diễn viên Hollywood không á. Bộ phim mang tên "Chửi chồng rồi đổ thừa hacker".

- Vạ miệng xong đổ thừa hacker. Ngồi không cũng bị réo tên, hacker dính tam tai.

- Hacker này có tâm thật đó. Thông báo cả việc mình chuẩn bị rời đi.

- Xiếc này chúng tôi từ chối. Bạn để phần gia đình tự giải quyết với nhau. Đừng làm trò hề cho thiên hạ cười nữa.

Koya (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/tai-khoan-facebook-cua-ba-xa-bui-tien-dung-tiep-tuc-dang-status-gay-xon-xao-netizen-dong-loat-phan-no-d165703.html