Pháp luật

Dùng clip 'nóng' tống tiền bạn gái cũ, nam thanh niên bị bắt trước ngày cưới

Mâu thuẫn tình cảm, Kiều Duy Khánh đã sử dụng clip “nóng” quay lén 2 người quan hệ tình dục trước đó để tống tiền bạn gái.

Ngày 25-3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hoài Đức, TP Hà Nội đã khởi tố bị can đối với Kiều Duy Khánh (SN 1996, trú tại xã Tuy Lộc, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) để điều tra về tội Cưỡng đoạt tài sản.

Theo tài liệu của Cơ quan điều tra, thông qua mạng xã hội Zalo, khoảng tháng 3/2022, chị H (SN 1994, trú tại huyện Hoài Đức, Hà Nội) có quen biết với Kiều Duy Khánh. Sau một thời gian, giữa hai bên nảy sinh tình cảm nên hẹn nhau đến nhà nghỉ để quan hệ.

Ngày 16/3/2022, khi cả hai gặp nhau tại nhà nghỉ, Khánh đã bí mật sử dụng điện thoại quay lại cảnh “yêu đương” của mình và bạn gái.

Dùng clip 'nóng' tống tiền bạn gái cũ, nam thanh niên bị bắt trước ngày cưới
Khánh tại cơ quan công an. Ảnh: CACC

Trong thời gian yêu nhau, chị H và Khánh nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã, kết quả là chị H quyết định chia tay. Khánh nhiều lần yêu cầu bạn gái phải gặp mình nhưng chị này từ chối khiến đối tượng rất tức giận, nảy sinh ý định dùng clip “nóng” quay trước đó để đe dọa người yêu, bắt chị H phải đưa một khoản tiền cho mình.

Ngày 30-1-2023, Khánh nhắn tin đến tài khoản Zalo của chị M., gửi đoạn clip "nóng" đã quay, yêu cầu bạn gái phải chuyển 10 triệu đồng.Do không có tiền nên chị H  xin khất đối tượng, những ngày sau đó, Kiều Duy Khánh tiếp tục nhắn tin đe dọa khiến chị H. lo sợ, xin giảm số tiền xuống còn 4.000.000 đồng và chuyển qua số tài khoản ngân hàng cho đối tượng này.

Tiêu hết tiền, Khánh lại tiếp tục nhắn tin cho nạn nhân, chị H. sau đó đã chuyển tiếp cho đối tượng này 2 lần, mỗi lần 2.000.000 đồng. Lo sợ sự việc chưa dừng lại, chị H đã đến cơ quan Công an trình báo.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Hoài Đức đã xác minh, làm rõ, bắt giữ Kiều Duy Khánh. Thời điểm Khánh bị điều tra, bắt giữ cũng là thời điểm đối tượng này chuẩn bị làm đám cưới với một cô gái khác. 

PN (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/sap-cuoi-vo-nam-thanh-nien-van-dung-clip-tong-tien-ban-gai-cu-d158320.html