Pháp luật

Hàng trăm học viên đập phá, bỏ trốn khỏi cơ sở cai nghiện ma túy ở Sóc Trăng

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 200 học viên đã bỏ trốn khỏi cơ sở cai nghiện ma tuý ở Sóc Trăng. Trước lúc đi, những người này đập phá, gây náo loạn phía bên trong cơ sở...

Hàng trăm học viên đập phá, bỏ trốn khỏi cơ sở cai nghiện ma túy ở Sóc Trăng
Cơ sở cai nghiện ma tuý tỉnh Sóc Trăng.

Sáng 25/2, lực lượng chức năng của tỉnh Sóc Trăng tiếp tục truy bắt những người trốn khỏi cơ sở cai nghiện ma túy của địa phương vào chiều 24/2.

Một người dân gần cơ sở cai nghiện cho biết, khoảng 18h ngày 24/2, hàng trăm học viên cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Sóc Trăng đã đập phá cửa cổng chính chạy ra ngoài và tản ra theo nhiều con đường nhỏ, ruộng lúa để bỏ trốn. Trước lúc đi, những người này đập phá, gây náo loạn phía trong cơ sở.

Ông Võ Thanh Quang, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Sóc Trăng xác nhận, có nhiều học viên bỏ trốn khỏi cơ sở trên. Hiện ngành chức năng địa phương đang họp để xử lý vụ việc.

Một nhân viên ở trung tâm cho biết, nhiều học viên chạy ùa ra cổng cơ sở cai nghiện. Lực lượng bảo vệ ngăn cản nhưng bị những người này khống chế, đập phá ổ khóa cổng để tràn ra ngoài.

Khi nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát cơ động sớm có mặt tại khu vực, nhưng nhóm người cai nghiện đã bỏ trốn ra ngoài, tản đi nhiều hướng.

Theo một nguồn tin, tới sáng 25/2, lực lượng chức năng đã bắt được 50 người trong số khoảng 200 học viên bỏ trốn.

Theo Tuấn Anh - Nhật Huy (Tiền Phong)
https://tienphong.vn/hang-tram-hoc-vien-dap-pha-bo-tron-khoi-co-so-cai-nghien-ma-tuy-o-soc-trang-post1614846.tpo