Pháp luật

Nhấn đầu bạn gái xuống mương nước đến chết: Khởi tố Nguyễn Hoàng Thạch

Sau nhiều nhiều lần níu kéo tình cảm bất thành, Nguyễn Hoàng Thạch đã nảy sinh ý định sát hại bạn gái rồi tự tử.

Ngày 4-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Hoàng Thạch (SN 2001, ngụ huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra hành vi giết người.

Nhấn đầu bạn gái xuống mương nước đến chết: Khởi tố Nguyễn Hoàng Thạch
Nguyễn Hoàng Thạch

Trước đó, Báo Người Lao động đã thông tin, chị N.T.T. (SN 2004, ngụ thị xã Trảng Bàng) cùng nhóm bạn đến hát karaoke tại một cơ sở trên địa bàn thị xã. Sau đó, Thạch cũng đến hát cùng chị T. Đến khoảng 13 giò cùng ngày, cả nhóm giải tán đi về.

Thạch và chị T. đi về đến khu vực kênh Đông (ấp Trảng Cỏ, xã Đôn Thuận, thị xã Trảng Bàng) thì xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Tức giận, đối tượng đã kéo chị T. xuống dưới lòng kênh Đông, rồi nhấn đầu bạn gái xuống nước.

Phát hiện sự việc, người dân chạy đến đưa chị T. và Thạch lên bờ, tuy nhiên chị T. đã tử vong do ngạt nước. Thạch bị thương được người dân đưa đến cấp cứu tại Trung tâm Y tế thị xã Trảng Bàng.

Quá trình lấy lời khai, Thạch cho biết có quan hệ yêu đương với chị T. Tuy nhiên chị T. nói lời chia tay, sau nhiều lần níu kéo bất thành, y đã nảy sinh ý định sát hại bạn gái rồi tự tử.

Theo Thảo Nguyễn (Nld.com.vn)

 
https://nld.com.vn/phap-luat/nhan-dau-ban-gai-xuong-muong-nuoc-den-chet-khoi-to-nguyen-hoang-thach-20220904173256187.htm