Pháp luật

Nhân viên tố bị chủ quán đánh biến dạng khuôn mặt

Anh G. làm đơn tố cáo lên cơ quan công an về việc bị nhóm người khóa trái cửa, đánh biến dạng khuôn mặt khi đến nhà của chủ quán lẩu nướng trên địa bàn Hà Nội.

Ngày 23/6, Công an phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà Nội cho biết đã tiếp nhận thông tin và đang điều tra vụ việc nam thanh niên bị đánh biến dạng khuôn mặt trên địa bàn phố Thái Hà. Bước đầu, lực lượng chức năng đã mời những người bị tố cáo có hành vi hành hung lên cơ quan công an để làm rõ.

Nhân viên tố bị chủ quán đánh biến dạng khuôn mặt
Anh G. bị đánh biến dạng khuôn mặt, rạn xương lồng ngực.

Cụ thể, vụ việc xảy ra khi anh Trần Hữu G. (29 tuổi) làm đơn tố cáo lên cơ quan công an, về việc anh bị một nhóm người ở quán lẩu nướng có địa chỉ ở phố Nguyên Hồng (Đống Đa, Hà Nội) đánh đập, dẫn đến biến dạng khuôn mặt.

Theo anh G, hồi cuối tháng 5 anh có xin vào làm việc ở quán lẩu nướng nói trên. Tuy nhiên, sau đó anh thấy không phù hợp nên đã xin nghỉ và xin chủ quán gửi lại chứng minh nhân dân, cùng số tiền "cọc" 500.000 đồng. 

Chủ quán nói anh G. qua nhà của chủ quán ở phố Thái Hà để nhận lại tiền và chứng minh thư. Tuy nhiên, khi anh G. đến thì đã có 3-4 người đợi sẵn, khóa cửa nhốt nạn nhân. Anh G. sau đó bị đánh đập, khiến biến dạng khuôn mặt, rạn xương lồng ngực, chấn thương phần mềm.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc./.

Theo Trọng Phú (Vov.vn)
https://vov.vn/phap-luat/nhan-vien-to-bi-chu-quan-danh-bien-dang-khuon-mat-post952175.vov