Sao 360°

2 tháng du học lạ lùng của Ninh Dương Lan Ngọc

Khán giả không ngừng bàn tán về chuyến đi du học "khó hiểu" của Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc đến Australia để học diễn xuất từ đầu tháng 5. Tuy nhiên, từ đó đến nay, cô liên tục bay về Việt Nam rồi sang Trung Quốc hay Nhật Bản để thực hiện lịch trình cá nhân. Điều này khiến dư luận đặt câu hỏi: "Ninh Dương Lan Ngọc có thực sự đi du học?".

2 tháng du học lạ lùng của Ninh Dương Lan Ngọc
Khán giả đặt nhiều câu hỏi về chuyến du học của Lan Ngọc ở Australia

"Dăm bữa nửa tháng" lại thấy Lan Ngọc rời Australia

Cuối tháng 6, Ninh Dương Lan Ngọc gây bất ngờ khi bí mật về nước để góp mặt trong ngày trọng đại của Midu. Gần 10 ngày sau khi dự lễ cưới của đồng nghiệp, nữ diễn viên này vẫn chưa quay lại Australia. Vào ngày 9/7, Lan Ngọc chia sẻ khoảnh khắc tụ tập đi ăn uống cùng các chị đẹp trong nhóm LUNAS.

2 tháng du học lạ lùng của Ninh Dương Lan Ngọc - 1
Lan Ngọc âm thầm về nước dự lễ cưới của Midu vào cuối tháng 6
2 tháng du học lạ lùng của Ninh Dương Lan Ngọc - 2
Đến ngày 9/7, cô họp mặt các chị đẹp trong nhóm LUNAS

Đáng chú ý, trong 2 tháng du học ngắn ngủi, Ninh Dương Lan Ngọc đã 4 lần rời Australia, hoặc đó ít ra là những lần mà công chúng vô tình được biết. Giữa tháng 5, Lan Ngọc trở về Việt Nam để tham gia các hoạt động cùng nhóm nhạc LUNAS chỉ sau 2 tuần đi du học. Người đẹp 9X biểu diễn trong showcase ra mắt của LUNAS diễn ra vào ngày 25/5. Tối 27/5, "ngọc nữ màn ảnh Việt" có buổi livestream cùng chị gái để phụ giúp bán hàng.

2 tháng du học lạ lùng của Ninh Dương Lan Ngọc - 3
Nữ diễn viên đã hội ngộ các thành viên trong nhóm LUNAS từ giữa tháng 5
2 tháng du học lạ lùng của Ninh Dương Lan Ngọc - 4
Cô còn dành thời gian livestream bán hàng giúp chị gái khi về nước

Tới 1/6, Ninh Dương Lan Ngọc cùng 4 thành viên còn lại của LUNAS là Trang Pháp, Huyền Baby, Khổng Tú Quỳnh, Diệp Lâm Anh đến Trung Quốc ghi hình tiết mục biểu diễn với vai trò khách mời cho công diễn 5 của Đạp Gió (bản gốc của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng). Cô được cho có lịch trình tại Trung Quốc khoảng 3 ngày. Tới ngày 4/6, khán giả biết được Lan Ngọc đã quay lại Australia thông qua bài đăng của Quốc Thiên trên trang nhân. Cụ thể, Quốc Thiên đã chia sẻ ảnh chụp cùng Lan Ngọc và Uyên Linh với dòng trạng thái: "Va phải 2 chị đẹp trên phố Sydney".

2 tháng du học lạ lùng của Ninh Dương Lan Ngọc - 5
Đầu tháng 6, Lan Ngọc sang Trung Quốc ghi hình show Đạp gió
2 tháng du học lạ lùng của Ninh Dương Lan Ngọc - 6
Ngày 4/6, Quốc Thiên và Uyên Linh chia sẻ khoảnh khắc gặp gỡ Lan Ngọc ở Australia

Đến ngày 14/6, Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ cô đã có mặt tại Tokyo (Nhật Bản). Nữ diễn viên cho biết cô được Ngô Kiến Huy mời tới Nhật Bản để đảm nhận vai trò phụ diễn cho buổi fan meeting sắp tới của đàn anh.

2 tháng du học lạ lùng của Ninh Dương Lan Ngọc - 7

2 tháng du học lạ lùng của Ninh Dương Lan Ngọc - 8
Đến giữa tháng 6, Lan Ngọc lại bay sang Nhật Bản để hỗ trợ Ngô Kiến Huy trong fan meeting của nam ca sĩ

Hành trình du học khó hiểu, lạ lùng của Lan Ngọc

Những gì công chúng biết về chuyến du học tại Australia của Ninh Dương Lan Ngọc là khóa học diễn xuất này kéo dài khoảng 2 tháng. Ngoài ra, Lan Ngọc học trường nào, bộ môn gì, lộ trình học và thi cử ra sao thì không ai biết. Trong suốt thời gian ở Australia, người đẹp sinh năm 1990 cũng không chia sẻ bất kỳ hình ảnh, thông tin nào liên quan đến chuyện học hành.

Tuy nhiên, khi xuất hiện trong một sự kiện vào tháng 5, Trường Giang từng tiết lộ thông tin hiếm về việc học của nữ diễn viên. Theo đó, nam danh hài chia sẻ: "Nãy Lan Ngọc nhắn tin trong nhóm đó thấy không? Lan Ngọc nghe không kịp, nghĩa là Ngọc đi học diễn xuất ở bển nhưng cô nói nhanh quá, nghe rất khó". Sau đó, Thuý Ngân cũng đưa ra lời khuyên hữu ích cho Lan Ngọc là quay clip, khi về nhà có thể vừa dịch vừa xem lại để hiểu hết bài học.

2 tháng du học lạ lùng của Ninh Dương Lan Ngọc - 9

2 tháng du học lạ lùng của Ninh Dương Lan Ngọc - 10
Lan Ngọc thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tại Úc nhưng rất kín đáo, không có bất kỳ chia sẻ gì việc học của bản thân

Sự kín tiếng cùng với việc Lan Ngọc liên tục bay qua, bay lại giữa Australia và các nước khác khiến công chúng hoài nghi về chuyến du học ngắn ngủi của cô. Người đẹp được cho quá thảnh thơi dù gặp khó khăn trong việc nghe hiểu khi học ở nước ngoài. Chưa kể, Lan Ngọc còn từng chia sẻ rằng cô đặt quyết tâm phải cố gắng học tập, trau dồi nhiều hơn để bản thân ngày càng hoàn thiện và tốt hơn sau chuyến du học. Tuy nhiên, những gì công chúng thấy đến nay là nữ diễn viên học thì ít mà thực hiện lịch trình cá nhân thì nhiều.

Chưa kể, nếu đúng như Lan Ngọc nói, khóa học diễn xuất của cô sẽ kết thúc trong tháng 7. Do đó, khán giả vô cùng thắc mắc Lan Ngọc đã học được gì, tiến bộ diễn xuất ra sao khi thời gian thực sự cô ở Australia chỉ khoảng 1 tháng, còn 30 ngày khác sao nữ về Việt Nam rồi bay sang Trung Quốc hay Nhật Bản. Ngoài ra, nếu theo học diễn xuất ở 1 trường chính quy, khán giả cho rằng Lan Ngọc khó có thể vắng mặt nhiều ngày như vậy. Đáng chú ý, tính đến hiện tại, đã tròn 2 tháng đi du học, người đẹp này cũng chưa có bất kỳ thông báo nào về việc cô đã hoàn thành khóa học ở Australia hay chưa. Vì vậy, trên mạng xã hội, netizen không ngừng bàn tán về chuyến du học kỳ lạ của Lan Ngọc.

2 tháng du học lạ lùng của Ninh Dương Lan Ngọc - 11
Khán giả thắc mắc không biết Ninh Dương Lan Ngọc đã học được gì khi liên tục rời Australia trong thời gian du học ngắn ngủi

Trước khi Ninh Dương Lan Ngọc chính thức sang Australia du học, cũng đã có nhiều đồn thổi xoay quanh quyết định này của cô. Thông tin được bàn tán nhiều nhất là nghi vấn Lan Ngọc mượn cớ sang nước ngoài để bí mật sinh con hoặc được đại gia tài trợ. Sau khi dính tin tiêu cực về đời tư, Lan Ngọc chia sẻ: "Không biết mọi người đi học có sóng gió không chứ tôi đi học sóng gió quá trời luôn. Tôi không nghĩ việc mình đi học được nhiều người quan tâm đến như vậy, thành ra có rất nhiều câu chuyện xoay quanh khiến tôi không biết cuối cùng mình có đi học thật hay không". Dù lên tiếng làm rõ những tin đồn nhưng những ồn ào vừa qua khiến hình ảnh của Lan Ngọc bị ảnh hưởng không ít.

Theo Lan Ngọc, cô quyết định ra nước ngoài du học vì cảm thấy bản thân đã cạn kiệt năng lượng và cần tìm kiếm điều gì đó mới mẻ để nâng cấp sự nghiệp của mình. "Tôi học trường Sân khấu Điện ảnh nhưng ra trường đã lâu. Tôi tiếp thu kiến thức kinh nghiệm khi đóng các tác phẩm, từ các anh chị đồng nghiệp. Cho đến thời điểm tôi thấy cạn kiệt nguồn năng lượng, vốn sống, nên muốn học hỏi thêm. Việc học của tôi đơn giản, có thể học khóa ngắn hạn nhưng ở nhiều nước", Lan Ngọc trải lòng.

2 tháng du học lạ lùng của Ninh Dương Lan Ngọc - 12
Lan Ngọc vướng vô số ồn ào đời tư sau khi quyết định ra nước ngoài du học

Theo Vy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/2-thang-du-hoc-la-lung-cua-ninh-duong-lan-ngoc-2024071017263167.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/2-thang-du-hoc-la-lung-cua-ninh-duong-lan-ngoc-a443994.html