Sao 360°

Bạn gái Huỳnh Anh đáp trả khi bị netizen nói 'cơ thể 10 thì phẫu thuật thẩm mỹ hết 9'

Bạn gái Huỳnh Anh đáp trả khi bị netizen nói 'cơ thể 10 thì phẫu thuật thẩm mỹ hết 9'

Dù hiện tại không còn hoạt động nghệ thuật trong làng giải trí, nhưng Huỳnh Anh vẫn nhận được sự quan tâm của giới truyền thông và khán giả. Ngoài cuộc sống hiện tại, bạn gái xinh đẹp luôn kề cạnh nam diễn viên cũng thu hút sự chú ý từ phía cư dân mạng.  

Mới đây trên trang cá nhân, bạn gái Huỳnh Anh đã hào hứng khoe nhan sắc xinh đẹp. Cô nàng chia sẻ: "Từ bao giờ mà tôi đi hội thảo không cần đánh phấn hay trang điểm làm tóc cầu kỳ vậy? 5 phút là lên đường. Thôi, nên phải cho người ta xem da mình không trang điểm qua cam thường như thế nào chứ". 

Bạn gái Huỳnh Anh đáp trả khi bị netizen nói 'cơ thể 10 thì phẫu thuật thẩm mỹ hết 9'
Hình ảnh của bạn gái Huỳnh Anh

Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng và bạn bè thân thiết đều không ngừng xuýt xoa khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của Lan Phương. Tuy nhiên, có một tài khoản đã để lại bình luận khá khiếm nhã: "Tại vì cơ thể 10 thì phẫu thuật thẩm mỹ hết 9 rồi mà có đẹp đâu, tự nhìn vào gương đi đừng ảo tuởng quá". 

Ngay lập tức nữ MC trả lời đầy gay gắt: "Đâu 10 phẫu thuật cả 10 đó cưng, 9 lại ít quá haha. Ngày hôm nay quên soi gương, thấy em nhắc lại phải soi. Công nhận ưng cái nhan sắc này ghê. Em trai lấy nick thật ra đây nói chuyện với chị. Chị có mấy cái váy cũ tính đem cho nè, địa chỉ em ở đâu chị gửi cho".

Bạn gái Huỳnh Anh đáp trả khi bị netizen nói 'cơ thể 10 thì phẫu thuật thẩm mỹ hết 9' - 1
Màn đáp trả của Lan Phương trước bình luận thiếu tế nhị 

Thực tế nữ MC từng trải qua "dao kéo" để có nhan sắc như hiện tại. Cô thoải mái công khai việc từng phẫu thuật thẩm mỹ, ngoài ra người đẹp từng ủng hộ việc làm đẹp nếu cần thiết: "Phụ nữ là những bông hoa đẹp để tô sắc cho đời, nên chị em phụ nữ hãy biết yêu thương bản thân và làm đẹp đúng cách".

Bạn gái Huỳnh Anh đáp trả khi bị netizen nói 'cơ thể 10 thì phẫu thuật thẩm mỹ hết 9' - 2
Lan Phương và Huỳnh Anh công khai hẹn hò vào tháng 11 năm 2020. Cho đến nay mối tình của cặp đôi vẫn ngọt ngào, mặn nồng

Theo Phương Vy (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/ban-gai-huynh-anh-dap-tra-khi-bi-netizen-noi-co-the-10-thi-phau-thuat-202206051548515063.html