Sao 360°

Bằng Kiều úp mở chuyện sinh thêm con thứ 5

Trong hậu trường, Bằng Kiều đã bất ngờ úp mở chuyện sinh con thứ 5.

Mới đây, trong một vlog chia sẻ hậu trường một show ca nhạc, ca sĩ Bằng Kiều và ca sĩ Quang Lê đã có cuộc trò chuyện thú vị. Đáng chú ý, Bằng Kiều cũng úp mở kế hoạch sinh thêm con thứ 5.

Theo đó, hai nam ca sĩ nổi tiếng nhất nhì thị trường hải ngoại thăm hỏi nhau. Sau đó, Quang Lê bất ngờ đặt thắc mắc cho "đàn anh": "Hồi xưa tôi nhớ nguyện vọng của anh Bằng Kiều là có 1 đội bóng. 

Giờ anh có đến 4 cầu thủ rồi. Bao giờ thì anh sản xuất tiếp? Anh Bằng Kiều đẻ toàn con trai, không thấy gái đâu, trong khi người ta mong có con trai thì không được".

Bằng Kiều úp mở chuyện sinh thêm con thứ 5
Quang Lê và Bằng Kiều gặp nhau trong hậu trường một chương trình ca nhạc. 

Bằng Kiều nghe vậy liền tiết lộ kế hoạch sinh thêm con. Anh trả lời Quang lê: "Chắc là phải để thêm một thời gian nữa, chứ bây giờ sản xuất liên tục thì chết. Tôi phải để thời gian đi diễn, gặp khán giả nữa chứ".

Bằng Kiều úp mở chuyện sinh thêm con thứ 5 - 1
Bằng Kiều hiện đã là ông bố 4 con.

Những chia sẻ của Bằng Kiều đã khiến nhiều khán giả phấn khích. Trước đó, hồi giữa năm 2022, ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ niềm vui với người hâm mộ khi lên chức bố lần thứ 4 ở tuổi 49. Con trai thứ 4 của Bằng Kiều có tên gọi thân mật là Benly, được gần 11 tháng tuổi. 

Bằng Kiều chia sẻ, 3 con trai bên Mỹ của anh đã biết đến sự hiện diện của em bé và thường xuyên trò chuyện với nhau do sự kết nối thường xuyên từ bố. Ngoài ra, Bằng Kiều vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ Trizzie Phương Trinh, cùng nhau chăm sóc, nuôi dạy các con trưởng thành. 

Bằng Kiều úp mở chuyện sinh thêm con thứ 5 - 2
Bằng Kiều và con trai thứ 4. 

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/bang-kieu-up-mo-chuyen-sinh-them-con-thu-5-202402111937314802.html