Sao 360°

Trizzie Phương Trinh bị nói 'đóng kịch' thân thiết với Bằng Kiều, nói gì khi các con hỏi lý do ly hôn?

Hậu ly hôn, Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn gặp gỡ, quây quần bên các con.

Hơn 10 năm sau khi ly hôn, Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp như một gia đình. Không chỉ cùng nhau nuôi 3 con trai chung khôn lớn, Trizzie Phương Trinh còn thân thiết với bạn gái của chồng cũ. Trong buổi livestream mới đây, nữ ca sĩ lên tiếng chia sẻ về việc vẫn có nhiều người không tin vào mối quan hệ giữa cô với Bằng Kiều, cho rằng cả 2 đang giả vờ diễn kịch.

Trizzie Phương Trinh bị nói 'đóng kịch' thân thiết với Bằng Kiều, nói gì khi các con hỏi lý do ly hôn?
Hơn 10 năm qua, Phương Trinh và chồng cũ Bằng Kiều thoải mái gặp mặt nhau.

Cụ thể, Trizzie Phương Trinh chia sẻ: "Tôi với Bằng Kiều ly dị được 2-3 năm gì đó, tôi vẫn đăng hình ảnh cả hai đi ăn cùng các con, chia sẻ những câu chuyện thân thiết.

Khán giả thấy thế thì nói rằng chúng tôi đóng kịch, giả bộ thân thiết với nhau sau khi chia tay. Đến giờ đã 11 năm, chúng tôi vẫn thân thiết, nếu chúng tôi 'đóng kịch' được ngần ấy năm chắc phải được giải diễn viên xuất sắc".

Trizzie Phương Trinh bị nói 'đóng kịch' thân thiết với Bằng Kiều, nói gì khi các con hỏi lý do ly hôn? - 1
Nữ ca sĩ tâm sự chuyện bị nói là "diễn kịch", giả vờ thân thiết với chồng cũ.

Theo lời nữ ca sĩ, việc cô giữ mối quan hệ tốt đẹp, làm bạn với chồng cũ chỉ có được chứ không mất mát gì. Trizzie Phương Trinh không muốn nhắc những chuyện đã qua vì sẽ ảnh hưởng đến các con.

"Mọi người cũng thấy rồi đó, khi mình giữ tình bạn với chồng cũ, mình chỉ có được chứ không mất gì cả. Khi mình với chồng cũ là bạn bè, các con vẫn có bố, gia đình mới với gia đình cũ hòa thuận nhau, cả hai bên đều vui vẻ. Mình cũng không gây áp lực cho người chồng cũ để người ta còn về gặp con", cô chia sẻ thêm.

Đáng chú ý, vợ cũ Bằng Kiều không ngại khi đề cập đến lý do ly hôn với nam ca sĩ. Cô cho biết đây cũng là vấn đề mà 3 con trai cô luôn quan tâm. Phương Trinh kể: "Đến bây giờ các con tôi cũng không biết vì sao bố mẹ ly dị nữa. Hồi nhỏ, các con hỏi lý do thì tôi bảo khi nào con lớn tôi sẽ nói. Bây giờ khi các con đã lớn, hỏi lại chuyện bố mẹ ly hôn, tôi nói cuộc sống của con bây giờ vẫn vui vẻ, không thiếu thốn gì cả thì con cần biết lý do bố mẹ ly hôn để làm gì? Thế là các con cũng không để ý nữa".

Trizzie Phương Trinh bị nói 'đóng kịch' thân thiết với Bằng Kiều, nói gì khi các con hỏi lý do ly hôn? - 2
Phương Trinh kể chuyện bị con trai hỏi về lý do ly hôn.

Cũng trong buổi livestream, Trizzie Phương Trinh chia sẻ kỷ niệm khi gặp con trai thứ 4 của Bằng Kiều - bé Benly. Nữ ca sĩ thấy vui vì 3 con trai hòa hợp và yêu quý con riêng của bố. Trước khi gặp mặt, 3 anh thường xuyên trò chuyện với em út qua điện thoại, nhờ vậy tình cảm thêm gắn bó.

Phương Trinh bộc bạch: "Dù các con đã trò chuyện, gặp nhau qua điện thoại nhiều rồi nhưng Colin (con thứ 2 của Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều) vẫn có chút khoảng cách vì con rất cá tính. Tôi cứ ôm Benly rồi thả vào lòng Colin, bé Bently dễ thương lắm nên dần dần Colin cũng thương luôn.

Tôi luôn nói bố thương mỗi đứa con một cách khác nhau, Benly còn nhỏ thì bố sẽ dành nhiều thời gian hơn, các con cũng được bố chăm lo suốt bao năm nay rồi. Hơn nữa, tôi luôn nói với các con là con có thể gặp bố bất cứ lúc nào con muốn. Tôi chỉ nói những điều tốt về bố của các con thì các con cũng luôn tin tưởng vào bố".

Trizzie Phương Trinh bị nói 'đóng kịch' thân thiết với Bằng Kiều, nói gì khi các con hỏi lý do ly hôn? - 3
Vợ cũ Bằng Kiều tâm sự để 3 con trai hiểu và yêu thương em út Benly.

Trước đó trong lần về Việt Nam hồi tháng 7/2023, Trizzie Phương Trinh cùng 3 con trai Beckam, Colin và Kenzi đã gặp mặt gia đình mới của Bằng Kiều gồm con trai út Benly và bạn gái Mai Linh. Khung cảnh "người mới" và "người cũ" thân thiết nhận về vô số lời khen ngợi.

Chưa hết, Trizzie Phương Trinh còn thay chồng cũ giới thiệu Mai Linh đến đông đảo bạn bè. Nữ ca sĩ thấy mừng cho Bằng Kiều vì tìm được người phù hợp. Cô hạnh phúc khi nhìn thấy 2 gia đình ghép thành một.

Trizzie Phương Trinh bị nói 'đóng kịch' thân thiết với Bằng Kiều, nói gì khi các con hỏi lý do ly hôn? - 4
3 con của Trizzie Phương Trinh thân thiết bên bạn gái của bố.
Trizzie Phương Trinh bị nói 'đóng kịch' thân thiết với Bằng Kiều, nói gì khi các con hỏi lý do ly hôn? - 5
Trizzie Phương Trinh dành nhiều lời tốt đẹp cho Mai Linh.
Trizzie Phương Trinh bị nói 'đóng kịch' thân thiết với Bằng Kiều, nói gì khi các con hỏi lý do ly hôn? - 6
Nữ ca sĩ đặc biệt yêu mến con thứ 4 của chồng cũ.

Thời gian qua, Trizzie Phương Trinh và Mai Linh thường xuyên tương tác trên mạng xã hội. Cả hai còn gửi quà tặng, hỏi thăm các con. Dân tình bày tỏ sự ngưỡng mộ vì hiếm có mối quan hệ nào giữ được văn minh, hòa thuận giống như Trizzie Phương Trinh và bạn gái mới của Bằng Kiều.

Trizzie Phương Trinh bị nói 'đóng kịch' thân thiết với Bằng Kiều, nói gì khi các con hỏi lý do ly hôn? - 7
Vợ cũ và bạn gái mới của Bằng Kiều đứng chung khung hình.

Nói thêm về hôn nhân của Trizzie Phương và Bằng Kiều, cả 2 kết hôn vào năm 2000, có với nhau 3 người con trai. Cặp đôi tuyên bố ly hôn vào năm 2013. Sau khi chia tay, Trizzie Phương và Bằng Kiều thoải mái gặp mặt, quây quần bên các con. Đến năm 2022, giọng ca Trái tim bên lề bất ngờ công khai vừa đón thêm thêm con trai thứ 4 ở tuổi 49, và công khai bạn gái kém 17 tuổi Mai Linh.

Theo Ngọc Kim Thắm (Phụ Nữ & Pháp Luật)
https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/trizzie-phuong-trinh-bi-noi-dong-kich-than-thiet-voi-bang-kieu-noi-gi-khi-cac-con-hoi-ly-do-ly-hon-a605764.html