Sao 360°

Con gái duy nhất của Công Lý từng không thích con trai MC Thảo Vân, phản ứng khi bố bị chê nhiều vợ

Thục Anh - con gái lớn của NSND Công Lý có những tâm sự về việc bố có tổ ấm mới.

Những ngày vừa qua, thông tin đời tư của Thục Anh (còn gọi là Kiến, con gái đầu lòng của Công Lý với vợ cũ là BTV Thục Khuê) được nhiều người quan tâm khi cô chia sẻ quá trình làm phim tài liệu làm về bố. Mới đây, trong buổi giao lưu với truyền thông, Thục Anh thoải mái tâm sự về chuyện gia đình cũng như mối quan hệ với những người vợ sau của bố.

Con gái duy nhất của Công Lý từng không thích con trai MC Thảo Vân, phản ứng khi bố bị chê nhiều vợ
Con gái Công Lý hé lộ về mối quan hệ trong gia đình.

Theo đó, con gái Công Lý có quan hệ thân thiết với MC Thảo Vân (vợ cũ thứ 2 của nam nghệ sĩ). Đặc biệt, Thục Anh không ngại khi "kể xấu" Tít (còn gọi là Gia Bảo, con trai của Công Lý với MC Thảo Vân) - em trai cùng bố khác mẹ. Cô cho biết ban đầu, cô có thời gian hờn tủi và không thích Tít. Về sau, 2 chị em trở nên thân thiết, hiểu nhau hơn.

Thục Anh chia sẻ: "Từ đầu tôi luôn yêu quý bác Vân (MC Thảo Vân) vì bác luôn đối xử tốt với tôi. Chỉ có em Tít hồi nhỏ nghịch quá, mà bố lại chiều em ấy hơn nên đôi khi tôi cũng tủi thân và không thích em ấy. Khi lớn lên, chúng tôi hiểu nhau hơn và rất thân thiết. Những năm gần đây, bố chia sẻ về chúng tôi nhiều hơn".

Con gái duy nhất của Công Lý từng không thích con trai MC Thảo Vân, phản ứng khi bố bị chê nhiều vợ - 1
Thục Anh từng có thời gian không thích Tít.

Con gái duy nhất của Công Lý từng không thích con trai MC Thảo Vân, phản ứng khi bố bị chê nhiều vợ - 2

Con gái duy nhất của Công Lý từng không thích con trai MC Thảo Vân, phản ứng khi bố bị chê nhiều vợ - 3
2 chị em ngày càng thân thiết, thường xuyên xuất hiện cùng nhau.

Với vợ hiện tại của Công Lý là Ngọc Hà, Thục Anh cũng có thái độ thoải mái. Cô vui vì thấy bố có tổ ấm hạnh phúc. Đáng chú ý, con gái "cô Đẩu" thẳng thắn phản hồi về việc nhìn thấy những bình luận chê trách bố có nhiều vợ.

"Tôi cảm thấy vui vì bố không còn ngại thể hiện tình cảm với chúng tôi. Tất nhiên, đôi khi việc đó cũng vấp phải một vài bình luận không hay, chê trách việc bố nhiều vợ… Lúc đầu tôi cũng buồn, nhưng sau đó tôi tự an ủi mình và không quá bận tâm đến điều đó nữa.

Trên thực tế, cô Hà và bố đã công khai mối quan hệ từ trước đám cưới khá lâu nên với chúng tôi, cô ấy không phải 'người mới'. Chúng tôi không hề phiền lòng về việc bố có hạnh phúc khác hay tổ chức đám cưới", cô cho hay.

Con gái duy nhất của Công Lý từng không thích con trai MC Thảo Vân, phản ứng khi bố bị chê nhiều vợ - 4
Thục Anh từng buồn khi Công Lý bị chê trách có nhiều vợ.

Thục Anh cho biết thêm điều cô thấy sốc là vào thời điểm Công Lý quyết định tổ chức đám cưới với Ngọc Hà nhưng không thông báo cho các con. Cô không rõ có nên xuất hiện trong hôn lễ hay không. Đến khi 2 bố con thẳng thắn nói chuyện, Thục Anh và Tít đã có mặt trong ngày trọng đại của bố.

Trước đó, vào năm 2021, Công Lý đã được 2 con "tháp tùng" trong hôn lễ với Ngọc Hà. Thời điểm đó, Thục Anh và Tít đều gửi lời chúc đến tổ ấm mới của bố. Riêng nam nghệ sĩ cho biết 2 con đã trưởng thành, hiểu và tôn trọng quyết định của bố.

Con gái duy nhất của Công Lý từng không thích con trai MC Thảo Vân, phản ứng khi bố bị chê nhiều vợ - 5
Hình ảnh Tít và Thục Anh có mặt trong đám cưới của Công Lý - Ngọc Hà.

Tổ ấm của NSND Công Lý khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có 2 con ngoan ngoãn, "người cũ" và "người mới" hành xử văn minh. Dù không ở cạnh chăm sóc, "cô Đẩu" vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với vợ cũ để cùng nhau dạy dỗ, dành những điều tốt đẹp nhất cho các con.

Công Lý từng cho biết con gái Thục Anh cũng rất yêu thương và cực kỳ quấn lấy bố. Anh chia sẻ: "Kiến thần tượng bố lắm! Trong mắt con, bố luôn là số 1".

Thời gian qua, Thục Anh và Tít thường xuyên đến nhà riêng để thăm bố, đặc biệt là những dịp lễ Tết. Đầu năm 2023, Ngọc Hà khoe khoảnh khắc cùng chồng và 2 con đi ăn riêng với nhau, gia đình vô cùng hòa thuận.

Con gái duy nhất của Công Lý từng không thích con trai MC Thảo Vân, phản ứng khi bố bị chê nhiều vợ - 6
Ngọc Hà có mối quan hệ thân thiết với các con riêng của chồng.
Con gái duy nhất của Công Lý từng không thích con trai MC Thảo Vân, phản ứng khi bố bị chê nhiều vợ - 7
Vợ chồng Công Lý - Ngọc Hà và các con quây quần bên bữa ăn.

Ngắm nhìn nhìn ảnh 3 bố con, người xem không khỏi bất ngờ khi 2 con Công Lý giờ đây trưởng thành, ngoại hình thừa hưởng nhiều đường nét giống bố.

Được biết, Thục Anh vừa tốt nghiệp ngành Đạo diễn trường Sân Khấu - Điện Ảnh Hà Nội. Cô nối nghiệp theo bố làm nghệ thuật. Còn Tít đang là sinh viên năm nhất Trường Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội. Thời gian qua, MC Thảo Vân tự hào khi con trai tự lập, đi làm thêm từ khi lên đại học.

Theo CTV (Phụ Nữ & Pháp Luật)
https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/con-gai-duy-nhat-cua-cong-ly-tung-khong-thich-con-trai-mc-thao-van-phan-ung-khi-bo-bi-che-nhieu-vo-a610267.html