Sao 360°

Con gái ruột thông báo cố ca sĩ Phi Nhung vừa có con nuôi thứ 24

Ngoại hình của con nuôi thứ 24 của Phi Nhung khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Lúc sinh thời, Phi Nhung được xem là bà mẹ đông con nhất showbiz Việt. Ngoài con gái ruột Wendy Phạm sống ở Mỹ, nữ ca sĩ có 23 người con nuôi, đó là những em bé mồ côi hoặc có hoàn cảnh nghèo khó, đáng thương.

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, sao Việt

Phi Nhung là ca sĩ có nhiều con nuôi nhất showbiz Việt
Phi Nhung là ca sĩ có nhiều con nuôi nhất showbiz Việt

Tối 28/3, con gái ruột của cố ca sĩ Phi Nhung thông báo đại gia đình chào đón thành viên mới. Đó là một bé trai vừa được nhận làm con nuôi của cố ca sĩ. Hiện tại, nhóc tì này được chăm sóc tại chùa Pháp Lạc, tỉnh Bình Phước, đây là nơi nhiều con nuôi Phi Nhung cũng đang sinh sống.

Con gái ruột thông báo Phi Nhung nhận thêm con nuôi thứ 24
Con gái ruột thông báo Phi Nhung nhận thêm con nuôi thứ 24

Wendy hé lộ tên của em nuôi thứ 24 là Phạm Đức Thành và khoe trọn chân dung của cậu bé: "Chị hai chào em. Chào đón em về với Phi Nhung Vòng Tay Dưỡng Tử. Con là Phạm Đức Thành kính chào cả nhà", con gái Phi Nhung xúc động chia sẻ thông tin.

Nhiều khán giả cũng cảm thấy xúc động khi Wendy và những người yêu thương Phi Nhung đã tiếp nối hành trình yêu thương của cố ca sĩ với những trẻ em bất hạnh.

Theo Bảo Quỳnh (Công Lý & Xã Hội)

 
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/con-gai-ruot-thong-bao-co-ca-si-phi-nhung-vua-co-con-nuoi-thu-24-114652.html