Sao 360°

Con trai Công Lý khiến netizen ấm lòng với hành động này khi mẹ gặp tai nạn xe

Một câu nói của con trai Công Lý đã "đốn tim" công chúng.

Hôm qua (19/4), MC Thảo Vân cho biết, cô gặp tai nạn giao thông trên đường. Sự việc xảy ra khi xe của Thảo Vân cùng 1 số xe khác cố tránh một cậu bé chạy băng qua đường.

Sau đó, xe của Thảo Vân đâm vào một chiếc xe ở phía trước. Kế đó, xe của nữ MC cũng bị một chiếc khác tông vào từ phía sau. May mắn Thảo Vân không bị thương mà chỉ có xe ô tô gặp vấn đề.

Con trai Công Lý khiến netizen ấm lòng với hành động này khi mẹ gặp tai nạn xe

Con trai Công Lý khiến netizen ấm lòng với hành động này khi mẹ gặp tai nạn xe - 1
Con trai Công Lý có phản ứng khiến công chúng ấm lòng khi biết mẹ gặp tai nạn

Mới đây, nữ MC tiết lộ phản ứng của cậu con trai khi biết tin mẹ gặp tai nạn. Cụ thể, Thảo Vân đăng tải đoạn tin nhắn giữa cô cùng con trai.

Cụ thể, con trai Công Lý nhắn nhủ mẹ rằng: "Mẹ không sao là tốt rồi mẹ ạ. Xe sao cũng được chứ mẹ phải không sao". Đáp lại lời con trai, Thảo Vân nói: "Đúng rồi, quan trọng nhất là người thôi. Con làm mẹ chảy nước mắt đấy".

Nhóc tì nhà Công Lý tiếp tục nói: "Thì chả thế hả mẹ. Xe thì mua bao nhiêu cũng được. Chứ mẹ thì có một thôi". Nghe lời con trai nói, Thảo Vân hài hước đáp: "Hihi, phải yêu mẹ nhiều vào đấy nhé!!!".

Con trai Công Lý khiến netizen ấm lòng với hành động này khi mẹ gặp tai nạn xe - 2

Màn hội thoại giữa hai mẹ con Thảo Vân nhanh chóng "đốn tim" công chúng. Ai cũng phải dành lời khen cho sự hiếu thảo của con trai Thảo Vân với mẹ. Nhiều người thậm chí còn hài hước muốn nhận nhóc tì nhà Công Lý làm con rể.

Sinh năm 2005, Gia Bảo là con trai NSND Công Lý cùng vợ cũ là MC Thảo Vân. Hiện tại, khi bước sang tuổi 19, nhóc tì nhà Công Lý đã sở hữu chiều cao trên 1m70 cùng ngoại hình điển trai và nụ cười rạng rỡ, ấm áp.

Theo Hà Phương (Phụ Nữ Số)
https://phunuso.baophunuthudo.vn/con-trai-cong-ly-khien-netizen-am-long-voi-hanh-dong-nay-khi-me-gap-tai-nan-xe-193240420102924321.htm