Sao 360°

Con trai Lý Khôn Thành bất ngờ quay xe, dừng tranh chấp tiền thừa kế với Lâm Tĩnh Ân: Chuyện gì đây?

Lý Trác Hiên - con trai Lý Khôn Thành - cho biết anh không thiếu tiền đến mức phải ép Lâm Tĩnh Ân chia tiền thừa kế, nhưng bản thân muốn làm đến cùng vì muốn bảo vệ tài sản của cha. Tuy nhiên đến hiện tại, Lý Trác Hiên quyết định dừng lại.

Mới đây, QQ đưa tin Lý Trác Hiên - con trai của cố nhạc sĩ Lý Khôn Thành - bất ngờ thông báo dừng việc tranh chấp tài sản thừa kế với Lâm Tĩnh Ân - vợ trẻ của cha. Anh không muốn gia đình phải chịu thêm những lời bàn tán từ dư luận.

Con trai cố nhạc sĩ cho biết ban đầu không có ý định tranh giành thừa kế với Lâm Tĩnh Ân, nguồn cơn xuất phát từ việc cô thất hứa. Theo đó, trước khi Lý Khôn Thành qua đời, hai bên thống nhất chia đôi tài sản. Nhạc sĩ người Đài Loan cũng chỉ định bộ sưu tập đĩa cổ cùng tiền tác quyền nhạc của ông (khoảng 650.000 USD) sẽ do con cháu thụ hưởng, phần tiền thuộc về người thân sẽ được thống nhất quyên góp cho quỹ thiện nguyện.

Tuy nhiên, sau khi Lý Khôn Thành qua đời, Lâm Tĩnh Ân trở mặt, cô từ chối giao nửa tài sản như đã thỏa thuận và ép con cháu của chồng cũ phải thực hiện theo đúng di chúc, tức là Lâm Tĩnh Ân sẽ được hưởng toàn bộ tiền thừa kế. Từ đây, Lý Trác Hiên phát sinh nghi ngờ, yêu cầu Lâm Tĩnh Ân giải thích nguồn gốc của các giấy tờ thừa kế, tuy nhiên cô luôn trốn tránh. Đó cũng chính là lý do mà Lý Trác Hiên làm căng vụ việc để bảo vệ tài sản của cha.

Con trai Lý Khôn Thành bất ngờ quay xe, dừng tranh chấp tiền thừa kế với Lâm Tĩnh Ân: Chuyện gì đây?
Lâm Tĩnh Ân bị nghi ngờ chiếm đoạt tài sản

Trước đó vào ngày 27/5, con trai Lý Khôn Thành đăng đàn tố Lâm Tĩnh Ân lên kế hoạch chiếm đoạt tài sản. Anh nghi ngờ "mẹ kế" giả mạo chữ ký và các giấy tờ liên quan.

"Đám tang của bố tôi đều do tôi lo liệu. Cô Lâm kết hôn với bố trong bệnh viện chỉ để chiếm đoạt bất động sản của gia đình tôi. Bố tôi cũng hoàn toàn không ký giấy đăng ký kết hôn với cô Lâm. Lâm Tĩnh Ân đã ký giả mạo chữ ký của bố tôi.

Nhiều nhân chứng đều cho biết thời điểm làm giấy tờ cha tôi đã rất yếu, ông không thể tự viết di chúc, ký tên hay đóng dấu vào văn bản. Vậy làm cách nào cô ta có được các giấy tờ đó", Lý Trác Hiên viết.

Con trai Lý Khôn Thành bất ngờ quay xe, dừng tranh chấp tiền thừa kế với Lâm Tĩnh Ân: Chuyện gì đây? - 1
Sau tất cả, con trai Lý Khôn Thành tuyên bố dừng tranh chấp tiền thừa kế với vợ trẻ của cha vì không muốn gia đình bị bàn tán quá nhiều

Theo Cát Anh (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/giai-tri/con-trai-ly-khon-thanh-dung-tranh-chap-tai-san-thua-ke-202305312142259194.html