Sao 360°

Cuộc sống hiện tại của 'Ông vua nhạc miền Tây': Ở biệt phủ 4.000m2, chi 7 tỷ mua xế hộp

Cuộc sống hiện tại của ca sĩ Lâm Hùng, người được mệnh danh là 'Ông vua nhạc miền Tây' hiện tại khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Lâm Hùng là một trong những ca sĩ quen mặt với khán giả miền Tây, từng một thời "làm mưa làm gió" ở các sân khấu âm nhạc, hội chợ,...

Cuộc sống hiện tại của 'Ông vua nhạc miền Tây': Ở biệt phủ 4.000m2, chi 7 tỷ mua xế hộp
Nổi tiếng là thế, tuy nhiên trước khi đến với thành công, ca sĩ Lâm Hùng từng trải qua vô số khó khăn. Được biết chính cố NSƯT Vũ Linh là người đã dìu dắt Lâm Hùng trong nghề, đưa tên tuổi của anh đến gần hơn với khán giả.

Chia sẻ về quãng thời gian đầu làm nghề, ca sĩ Lâm Hùng cho biết mỗi đêm anh được trả 50 nghìn đồng, "về mua 3 phần cơm cùng ăn chung với các bạn mà mừng rớt nước mắt". Nhờ sự cố gắng, ai chỉ dạy gì anh học đó, Lâm Hùng đã nhanh chóng tiến bộ, mức cát-sê của anh cũng từ đó nhân lên gấp chục, trăm lần.

Cuộc sống hiện tại của 'Ông vua nhạc miền Tây': Ở biệt phủ 4.000m2, chi 7 tỷ mua xế hộp - 1

"Mỗi một đêm anh em chạy 5 - 7 show, chạy mà thật sự không dám ngừng lại luôn vì ngừng lại là người khác qua mặt. Mỗi một lần bị qua mặt như vậy là mình out 2 - 3 show á. Khán giả về hết", ca sĩ Lâm Hùng trải lòng trong một chương trình mới đây về thời đỉnh cao.

Chăm chỉ chạy show, tích cực hoạt động nghệ thuật và không rơi vào những cám dỗ, vì thế nên ca sĩ Lâm Hùng đã có được một khối tài sản "khủng".

Cuộc sống hiện tại của 'Ông vua nhạc miền Tây': Ở biệt phủ 4.000m2, chi 7 tỷ mua xế hộp - 2

Được biết hiện tại Lâm Hùng và gia đình đang sống trong một căn hộ khang trang tại trung tâm TP HCM. Bên trong căn hộ có đầy đủ những tiện nghi, ngoài ra nam ca sĩ cũng dành một không gian riêng cho nhạc cụ hay trang phục, hàng hiệu phục vụ cho việc ca hát, tham dự sự kiện.

Cuộc sống hiện tại của 'Ông vua nhạc miền Tây': Ở biệt phủ 4.000m2, chi 7 tỷ mua xế hộp - 3

Cuộc sống hiện tại của 'Ông vua nhạc miền Tây': Ở biệt phủ 4.000m2, chi 7 tỷ mua xế hộp - 4

Cuộc sống hiện tại của 'Ông vua nhạc miền Tây': Ở biệt phủ 4.000m2, chi 7 tỷ mua xế hộp - 5


Ngoài ra ở quê nhà Kiên Giang, "Ông vua nhạc miền Tây" cũng tậu cơ ngơi khủng rộng 4.000m2, to nhất nhì khu vực, ước tính giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng.

Cuộc sống hiện tại của 'Ông vua nhạc miền Tây': Ở biệt phủ 4.000m2, chi 7 tỷ mua xế hộp - 6

Cuộc sống hiện tại của 'Ông vua nhạc miền Tây': Ở biệt phủ 4.000m2, chi 7 tỷ mua xế hộp - 7

Cuộc sống hiện tại của 'Ông vua nhạc miền Tây': Ở biệt phủ 4.000m2, chi 7 tỷ mua xế hộp - 8


Là ca sĩ sở hữu lượng khán giả ổn định, thường xuyên chạy show ở nhiều tỉnh thành, ca sĩ Lâm Hùng cũng đầu tư xế hộp, thuận lợi cho việc di chuyển. Năm 2020, ca sĩ Lâm Hùng đã mạnh tay tậu xế hộp hạng sang trị giá 7 tỷ đồng khiến khán giả phải trầm trồ.

Cuộc sống hiện tại của 'Ông vua nhạc miền Tây': Ở biệt phủ 4.000m2, chi 7 tỷ mua xế hộp - 9
Ngoài ổn định về kinh tế, Lâm Hùng còn có một gia đình viên mãn với 3 người con. Trong đó, con gái đầu lòng và con trai út của anh đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật, biết chơi piano.

Cuộc sống hiện tại của 'Ông vua nhạc miền Tây': Ở biệt phủ 4.000m2, chi 7 tỷ mua xế hộp - 10

Cuộc sống hiện tại của 'Ông vua nhạc miền Tây': Ở biệt phủ 4.000m2, chi 7 tỷ mua xế hộp - 11

Thời gian gần đây, ca sĩ Lâm Hùng năng nổ tham gia các gameshow truyền hình. Hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Lâm Hùng vẫn giữ được sức hút của bản thân trong những lần xuất hiện. Bên cạnh sự nổi tiếng, Lâm Hùng vẫn luôn tự hào rằng cho đến thời điểm hiện tại anh chưa hề bị cám dỗ hay sa đà vào những chất kích thích mà giới showbiz dễ va chạm phải.

Theo Minh Ngọc (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/cuoc-song-hien-tai-cua-ong-vua-nhac-mien-tay-202303221052522924.html