Sao 360°

Đàn em tiết lộ Mỹ Tâm như chị đại, nhiều người rón rén, được gật đầu mới dám chụp hình

"Tôi không biết mình đã tạo nét gì mà mọi người lại như vậy nhưng có lẽ do mọi người quý trọng" – Mỹ Tâm nói.

Mới đây, tại chương trình ZAH Show, MC Tuyền Tăng đã chia sẻ về hào quang của đàn chị Mỹ Tâm: "Có lần tôi dẫn chương trình Làn Sóng Xanh có chị Mỹ Tâm. Lúc dẫn tôi cũng cố nhấn nhá để kéo sự thu hút của khán giả vào sân khấu nhưng đến khi chị Mỹ Tâm bước ra, không ai nhìn tôi nữa. Đó là lần đầu tiên tôi cảm nhận được sức hút của một ngôi sao là như thế nào.

Những người bạn của tôi cũng rất hâm mộ chị Mỹ Tâm nhưng khi gặp chị đều rón rén. Phải đến khi được chị Mỹ Tâm gật đầu, mọi người mới dám chụp hình với chị. Những câu chuyện đó cho thấy sức hút của chị Mỹ Tâm. Chị Mỹ Tâm cho mọi người thấy mình rất ngầu, là một chị đại nên phải rón rén khi gặp chị".

Đàn em tiết lộ Mỹ Tâm như chị đại, nhiều người rón rén, được gật đầu mới dám chụp hình
Mỹ Tâm

Về phía mình, Mỹ Tâm chia sẻ: "Tôi không biết mình đã tạo nét gì mà mọi người lại như vậy nhưng có lẽ do mọi người quý trọng, tôn trọng thời gian của tôi nên mọi người mới lịch sự như vậy.

Đôi khi, có những quy trình làm việc chuyên nghiệp, phải có thứ tự, từng vòng như vậy nên tự nhiên tạo ra cảm giác đó cho mọi người thôi. Kiểu như là phải đủ thứ tự, quy trình như vậy mới chụp hình được, không thì sẽ bị rối.

Sau đó, có thể tôi đồng ý cho bạn đó vào nên mọi người xung quanh tự biết cho bạn đó vào, tôi không cần nói gì đó. Đó là quy trình làm việc, mỗi người đều có một nhiệm vụ, chứ tôi không cố tỏ ra ngầu hay gì".

Mỹ Tâm tự nhận mình là người làm việc theo cảm hứng nhưng cô lại thu hút được nhiều người làm việc một cách chuyên nghiệp cho mình. Về điều này, Mỹ Tâm nói:

"Vì tôi đã trải qua rất nhiều show diễn và mọi người đều chuyên nghiệp sẵn rồi. Khó khăn nhất là những show tôi làm ở sân vận động. Tôi phải tính toán kỹ lưỡng vô cùng. Còn ở nhiều show khác như My Soul, tôi muốn thu hẹp khán giả lại, không muốn làm rộng quá. Với quá trình làm nhiều show như vậy, ekip đã chuyên nghiệp, làm mọi thứ đều nhanh.

Hơn nữa, khi tôi đã vào đúng mood (tâm trạng), chỉ cần làm hai tuần là xong chuyện. Tôi truyền mood cho mọi người rất lớn, chỉ cần có mood là làm việc đâu ra đó ngay. Vai trò của người đứng đầu rất quan trọng, nếu mood tôi yếu thôi thì không thể truyền tới mọi người được.

Đàn em tiết lộ Mỹ Tâm như chị đại, nhiều người rón rén, được gật đầu mới dám chụp hình - 1

 Trong một năm, tôi sẽ có vài dịp có mood và bắt đúng các khoảnh khắc đó để làm dự án, ví dụ, sau khi xong bộ phim Người giữ lửa thời gian, tôi muốn nghỉ ngơi, không muốn làm gì hết. Nhưng sau đó lại có Vietnam Idol. Tôi nhận lời rồi nghĩ làm cho vui thôi, không ngờ thành công như vậy. Sau đó, tôi lại có mood để làm My Soul 2, rồi sắp tới đây chuẩn bị làm My Soul 3. Cứ có mood là tôi làm ào ào liền nhưng sau đó có thể cả năm nữa tôi mới làm tiếp".

Theo Tùng Ninh (Phụ Nữ Số)
https://phunuso.baophunuthudo.vn/dan-em-tiet-lo-my-tam-nhu-chi-dai-nhieu-nguoi-ron-ren-duoc-gat-dau-moi-dam-chup-hinh-193240211114448975.htm