Sao 360°

Diễm My 9x mời cưới online khéo léo, tinh tế như nào mà được nhiều người khen ngợi?

Lời mời đám cưới online của Diễm My 9x với các anh chị em nghệ sĩ đồng nghiệp đã được cộng đồng mạng đánh giá cao.

Không lâu sau khi công bố tổ chức đám cưới vào 21/12 cùng những hình ảnh đầu tiên trên trang cá nhân, Diễm My 9x cũng nhanh chóng gửi thiệp mời đến bạn bè, đồng nghiệp, đặc biệt là những nghệ sĩ trong showbiz.

Tuy nhiên, cô nàng đã chọn cách không thường thấy đó chính là mời cưới online. Theo đó, nữ diễn viên đã gửi một lời nhắn thân tình kèm theo một bản thiệp mời được thiết kế riêng biệt. Thông thường, nhiều người sẽ bị cho là thiếu thiện ý khi mời cưới qua tin nhắn như thế nhưng cách Diễm Mỹ 9x thể hiện nhận được nhiều lời khen ngợi.

Từng câu chữ trong lời mời của Diễm My đều thể rất khéo léo, bày tỏ niềm hạnh phúc của bản thân khi chuẩn bị lên xe hoa. Cô cũng nói luôn rằng thiệp mời sẽ được gửi tận tay đến nhà cho vị khách. Động thái nhắn tin này chỉ là cách cô nhắn trước để người chị em thân thiết giữ lịch mà thôi. Cuối tin nhắn mời, cô cũng không quên ghi thêm rằng sẽ đợi phản hồi từ khách mời.

Diễm My 9x mời cưới online khéo léo, tinh tế như nào mà được nhiều người khen ngợi?
Lời mời cưới chân thành của Diễm My 9x

"Chị ơi, ngày trọng đại nhất trong cuộc đời em sắp diễn ra. 21/12 này, em chính thức lên xe hoa về nhà chồng, chính thức kết thúc cuộc sống độc thân vẫy vùng tự do để bắt đầu một chương mới của cuộc đời trong sự vừa hồi hộp, vừa háo hức, vừa tò mò. Em trân trọng nâng niu mời chị đến chung vui với em và Vinh vào lúc 18 giờ tại G. Em xin phép gửi thiệp mời điện tử sớm để chị giữ lịch và sẽ mau chóng gửi thiệp mời tận tay đến nhà cho chị sau. Em và Vinh rất mong có chị trong đám cưới của tụi em. Sự hiện diện của chị sẽ khiến cho hôn lễ của em và Vinh trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Đợi tin chị". Nguyên văn tin nhắn mời cưới của nữ diễn viên.

Diễm My 9x mời cưới online khéo léo, tinh tế như nào mà được nhiều người khen ngợi? - 1

Tròn một năm trước, Diễm My 9x đã thông báo được doanh nhân Vinh Nguyễn cầu hôn trên khinh khí cầu khi cả hai có chuyến nghỉ dưỡng ở Úc. Sau gần 7 năm yêu nhau, cả hai đã quyết định về chung một nhà.

Là một gương mặt quen thuộc với thâm niên hoạt động ở Vbiz,  đám cưới của Diễm My 9X dự kiến sẽ quy tụ nhiều khuôn mặt đình đám như Nhã Phương - Trường Giang, Linh Rin - Phillip Nguyễn, Diệu Nhi - Anh Tú, dàn hậu, các mỹ nhân nổi tiếng,...

TN (SHTT)




https://sohuutritue.net.vn/diem-my-9x-moi-cuoi-online-kheo-leo-tinh-te-nhu-nao-ma-duoc-nhieu-nguoi-khen-ngoi-d195416.html