Sao 360°

Động thái gây chú ý của Nam Thư trước khi vướng tin đồn 'giật chồng'

Nam Thư đang là cái tên được quan tâm nhất trên mạng xã hội hiện nay.

Dù đã “im hơi lặng tiếng” sau bài đăng lên tiếng về ồn ào là “người thứ ba” từ 4 ngày trước nhưng tới nay, Nam Thư vẫn đang là cái tên cực nóng trên mạng xã hội. Mọi động thái của cô đều đang rơi vào tầm ngắm của dư dân mạng. Mới đây, netizen còn phát hiện ra cô đã khoá trang cá nhân có gần 1 triệu người theo dõi.

Giữa lúc vướng ồn ào, Nam Thư bị soi từng có hàng loạt động thái lạ. Cụ thể, nữ diễn viên sinh năm 1987 thường xuyên chia sẻ những bài viết tâm trạng, nhiều suy tư về chuyện tình cảm: “Nhớ anh vội vàng trong nắng trưa”, “Anh cứ loay hoay sợ em trap, nhưng đâu biết là map anh luôn cầm trong tay”, “Thứ rẻ mạt nhất trên đời là lời hứa. Thứ đắt giá nhất trên đời là niềm tin. Đừng trao đi thứ đắt giá nhất để đổi lấy thứ rẻ mạt nhất”, “Hôm nay em mệt rã rời, anh ôm em ngủ kệ đời được không?”…. Từ khi vướng vào ồn ào, Nam Thư cũng không còn cập nhật hay chia sẻ những dòng status ẩn ý, tâm trạng.

Động thái gây chú ý của Nam Thư trước khi vướng tin đồn 'giật chồng'

Động thái gây chú ý của Nam Thư trước khi vướng tin đồn 'giật chồng' - 1
Trước khi vướng ồn ào “giật chồng”, Nam Thư từng chia sẻ hàng loạt bài viết ẩn ý về chuyện tình cảm

Động thái gây chú ý của Nam Thư trước khi vướng tin đồn 'giật chồng' - 2

Động thái gây chú ý của Nam Thư trước khi vướng tin đồn 'giật chồng' - 3
Cô thường xuyên đăng bài viết chiêm nghiệm, đầy suy tư chuyện tình cảm
Động thái gây chú ý của Nam Thư trước khi vướng tin đồn 'giật chồng' - 4
Nữ diễn viên đã khóa Facebook cá nhân "Trần Nam Thư" với gần 1 triệu người theo dõi
Động thái gây chú ý của Nam Thư trước khi vướng tin đồn 'giật chồng' - 5
Fanpage 1,8 triệu người theo dõi của Nam Thư vẫn còn mở nhưng đã tắt tính năng bình luận ở các bài đăng

Nguồn cơn của vụ việc ồn ào này xuất phát từ một tài khoản Z.D. Người này đã tố chồng của mình là L. có mối quan hệ ngoài luồng với diễn viên Nam Thư. Trên trang cá nhân, Z.D liên tục có bài đăng ẩn ý, đính kèm là hình ảnh và clip được cho là bằng chứng việc L. và Nam Thư qua lại với nhau. Ngay lập tức, Nam Thư bị "bão" chỉ trích, hàng loạt hình ảnh và phát ngôn về chuyện tình cảm, người thứ 3 của cô bị lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Dù phía đại diện Nam Thư đã phát thông cáo phủ nhận chuyện liên quan đến ồn ào trên mạng xã hội nhưng nữ diễn viên vẫn vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội từ dư luận. Nhiều netizen còn tràn vào các tài khoản như Facebook cá nhân và Fanpage để "bão phẫn nộ" các bài đăng của Nam Thư. Phía Nam Thư cho biết công ty đang tiến hành lập vi bằng, nhờ sự can thiệp của cơ quan chức năng để xử lý sự việc này.

Động thái gây chú ý của Nam Thư trước khi vướng tin đồn 'giật chồng' - 6
Tối muộn 4/7, một tài khoản "phốt" diễn viên Nam Thư thuê homestay sau đó qua lại với người đàn ông đã có gia đình, vợ vừa sinh con được 6 tháng
Động thái gây chú ý của Nam Thư trước khi vướng tin đồn 'giật chồng' - 7
Phía Nam Thư đã lên tiếng đính chính nhưng vẫn bị netizen chỉ trích

Sau khi phía đại diện lên tiếng, Nam Thư không lộ diện và không có thêm chia sẻ nào liên quan đến scandal gây sốc. Về phía Z.D, cô liên tục có những bài đăng tiết lộ thêm những tình tiết về vụ việc. Không chỉ livestream để kể chi tiết về ồn ào, Z.D mới đây còn tung thêm hình ảnh được cho là bằng chứng chồng tán tỉnh thêm người khác ngoài Nam Thư. Tuy nhiên những thông tin này chỉ mang tính một chiều, chưa được xác thực bởi các bên liên quan. Hiện nay, vụ việc ồn ào vẫn đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Động thái gây chú ý của Nam Thư trước khi vướng tin đồn 'giật chồng' - 8
Z.D vẫn đang liên tục livestream và đưa ra những tình tiết về vụ việc
Động thái gây chú ý của Nam Thư trước khi vướng tin đồn 'giật chồng' - 9
Trong khi đó Nam Thư vẫn đang giữ im lặng và không có phản hồi gì thêm

Nam Thư sinh năm 1987, được gọi là "kiều nữ làng hài" vì theo đuổi phong cách gợi cảm. Nữ diễn viên nổi tiếng qua những webdrama như Thập tứ cô nương, Nam phi liên hoàn kế hay một số bộ phim ăn khách như Lật mặt 1, Quỷ cẩu...

Nam Thư từng chia sẻ khi bắt đầu tìm hiểu ai đó sẽ phải xem người đàn ông đó đã có gia đình hay thuộc về ai hay không rồi mới tiến tới. Nữ diễn viên không có nhu cầu làm người thứ 3, tuy nhiên nếu người kia thích mình thì không cấm được, cô sẽ giữ mối quan hệ bạn bè. Nam Thư cũng không ủng hộ việc phụ nữ đánh ghen vì bị quay lên mạng sẽ quê và phải đánh đau tay.

Theo Minh Ngọc (Phụ Nữ Mới)
https://phunumoi.net.vn/dong-thai-gay-chu-y-cua-nam-thu-truoc-khi-vuong-tin-don-giat-chong-d316425.html