Sao 360°

Elly Trần viết tiếp phần 7 series tố chồng: Từng có ý định tự sát vì quá đau khổ, 'nửa kia' ngang nhiên ngoại tình trước mặt vợ và con gái

Có thể thấy, Elly Trần đã trải qua vô số những ký ức kinh hoàng trong suốt hơn 10 năm hôn nhân với chồng Tây.

Sau thời gian tạm ngưng chuỗi câu chuyện "bóc phốt" chồng Tây và hé lộ góc khuất cuộc hôn nhân 10 năm vì bận làm việc và chăm con, mới đây Elly Trần bất ngờ tung ra phần 7 của series này với tựa đề "Niềm vui ngắn chẳng tày gang", thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Trong phần này, Elly Trần khiến khán giả không khỏi phẫn uất thay cho cô khi tiết lộ chồng Tây ngang nhiên cặp bồ và hoàn toàn không hề xấu hổ trước việc bị vợ và con gái phát hiện cảnh âu yếm với nhân tình tại bệnh viện.

 

Elly Trần viết tiếp phần 7 của series tố chồng Tây.
Elly Trần viết tiếp phần 7 của series tố chồng Tây.

Nữ diễn viên kể: "Năm 2019 khi vợ chồng tôi và 2 con vẫn sống cùng nhau ở 1 căn nhà nhỏ trong hẻm cụt tại Bình Thạnh giá 7,7 tỉ (nhà này chồng tôi mua sau 9 năm chúng tôi kết hôn, vì tôi đứng tên vay ngân hàng nên tài sản này của tôi). Bình thường chồng tôi rất hay về muộn với lý do tiếp khách hay họp hành. Nhưng thời gian đó anh ấy thay đổi đến bất ngờ, khi tiếng chuông đồng hồ gõ cái boong đúng 8 giờ tối là anh ấy đã có mặt ở nhà. Thú thật tuy không nói ra nhưng trong lòng tôi vui lắm. Tôi nghĩ cuối cùng thì tôi cũng đã được biết thế nào là hạnh phúc.

Thời điểm này bán công ty, chồng tôi được chia phần trăm và cũng là lần đầu tiên sau 9 năm kết hôn chồng tôi đem tiền thưởng của tháng về nhà đưa cho tôi. Số tiền mặt là 200 triệu. Tôi bỏ tiền vào hộp giày rồi cất trên tủ. Thế nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang. Tôi thắc mắc tại sao chồng mình về nhà sớm nhưng cứ ở lì dưới phòng khách cho đến khuya. Quá nhiều lần lập lại như thế buộc tôi phải suy nghĩ. Nhà có camera nên tôi mở điện thoại lên check. Chồng tôi gọi facetime cho 1 người phụ nữ đã có con. Trong video call còn có con của cô ta. Chồng tôi tỏ ra rất quan tâm và nô đùa cùng đứa trẻ qua video. Khi phát hiện ra điều đó tôi đã không nói ra ngay. Tôi muốn xem anh ấy sẽ làm gì tiếp theo. Từ hồi kết hôn vợ chồng tôi có thói quen là tôi sẽ nằm ngủ trên tay anh ấy. Nhưng thời điểm này chồng tôi cứ nằm lấn ra sát giường, cảm giác như chỉ thêm 1 centimet nữa thôi là có thể rơi xuống được. Mỗi chủ nhật bình thường 2 vợ chồng tôi hay đi siêu thị mua nhu yếu phẩm cho nhà tại Metro. Khi qua đường anh ấy đã không đợi tôi đi cùng nữa, mặc dù chồng tôi biết rõ tôi sợ qua đường 1 mình từ nhỏ. Khi chúng tôi đi ăn anh ấy nói về vụ ly hôn của cô chú cafe nổi tiếng bằng thái độ vô cùng phấn khích: 'He win!!!'.

Diễn viên Elly Trần,hotgirl Elly Trần,sao Việt, chồng tây

Trong chuyến đi công tác Đà Nẵng của chồng, Elly Trần nhận thấy sự bất thường của ông xã và quyết định gọi điện thoại. Sau nhiều cuộc gọi, Dane đã bắt máy nhưng cố tình xả nước ra bồn rửa tay nhằm át đi tiếng của nhân tình. Khi ông xã hoàn thành công việc, người đẹp đề nghị gặp Dane ở quán cafe để tránh các con thấy cảnh bố mẹ căng thẳng.

"Chuyện gì đến cũng đã đến, chồng tôi nói với tôi rằng thời gian tới anh ấy rất bận rộn phải đi công tác rất nhiều và mong tôi ở nhà chăm sóc 2 con tốt. Tôi chưa hề đụng đến số tiền chồng tôi đưa thì anh ấy đã nhắn tin cho tôi từ chỗ làm hỏi tôi tiền đó cất ở đâu. Tôi nói tôi để ở đây trên đây kèm hình ảnh cụ thể. Thế là hôm sau anh ấy lấy số tiền đó đi. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là chắc chồng tôi có việc cần trong công việc. Đến đây chắc mọi người sẽ vote cho tôi là người vợ ngu khờ nhất vũ trụ. Nhưng tôi đã như thế đó vì từ đầu khi lấy anh ấy tôi đâu hề nhắm vào tiền (và lúc đó anh ấy cũng có gì đâu mà nhắm). Nhưng đến khi chồng tôi báo rằng anh ấy đi công tác ở Đà Nẵng vài ngày, trực giác phụ nữ lên tiếng + bằng chứng camera tôi đã gọi mãi mà chồng tôi không bắt máy. Đến khi anh ấy chịu bắt máy thì đang trong toilet và nước ở lavabo đang mở rất ồn. Sống với nhau chừng đó năm đương nhiên tôi đã quá biết thói quen tập quán của chồng mình. Tôi biết có điều không ổn. Tôi hỏi chồng tôi tại sao lại mở nước lavabo khi đang đi toilet. Chồng tôi ra khỏi phòng tắm và nói ko có chuyện gì, về nhà anh ấy sẽ chia sẻ vấn đề áp lực công việc với tôi, ko quên kèm theo câu 'I love you vợ yêu' (mà sau này tôi mới biết L.V - nhân viên/nhân tình của chồng tôi cũng đang đang trực tiếp nghe cuộc đối thoại đó).

Khi chồng tôi bay từ Đà Nẵng về tôi nhắn với anh ấy hãy gặp nhau ở cafe bên ngoài. Vì tôi không muốn các con tôi thấy cảnh ba mẹ căng thẳng với nhau. Hẹn nhau 7h nhưng chồng tôi đến lúc 8h cũng không nhắn tin gì. Tôi đưa chụp màn hình camera ra và hỏi anh ấy đây là ai. Chồng tôi trả lời chỉ là 1 người bạn mới quen. Tôi show ra thêm những bằng chứng rằng đó là 1 nhân viên nữ trong công ty anh ấy tên L.V, đã có 1 đời chồng và 1 đứa con. Chồng tôi không chối nữa. Anh ấy thừa nhận và khi về nhà cả đêm anh ấy không hề ngủ mà thức để xoa dịu nhân tình là anh ấy không liên quan hay ôm ấp gì đến tôi nữa . Hôm sau chồng tôi ra thuê nhà tại City Gardend để sống với nhân tình".

Diễn viên Elly Trần,hotgirl Elly Trần,sao Việt, chồng tây

Quá đau đớn trước việc chồng ngang nhiên ngoại tình, Elly Trần từng nghĩ đến chuyện tự sát, thậm chí đã mua rất nhiều thuốc ngủ nhưng cuối cùng vẫn từ bỏ ý định vì thương các con.

"Tôi đau đớn tột cùng không thể thốt nên lời, đó cũng là lần đầu tôi nghĩ đến tự sát. Tôi mua rất nhiều thuốc ngủ. Khoá cửa trong phòng nhiều ngày liền. Khi chuẩn bị đưa nắm thuốc vào miệng thì tôi lại nhớ tiếng khóc của các con tôi. Nếu tôi không còn trên đời thì chúng sẽ ra sao khi có 1 người cha ích kỷ như thế mà không có mẹ. Đó cũng chính là thời gian mọi người thấy tôi suy sụp, tàn tạ truyền nước và chỉ up những status buồn về hôn nhân.

Chồng tôi sau khi ra khỏi nhà thì như hổ mọc thêm cánh. Anh ấy ra sức nâng niu chiều chuộng nhân tình hết mực. Tự tay đi lựa từng cái đầm cái áo treo sẵn trong căn hộ mới 'chỉ cho em'. Khi L.V bay vào saigon họ chụp với nhau những tấm ảnh mùi mẫn như đôi vợ chồng son mới cưới.

Tôi gạt đi nước mắt, cắn môi cắn lợi đến tứa máu để giữ ba cho các con tôi. Trong thâm tâm tôi thấy có lỗi khi mang chúng đến 1 gia đình khuyết tật như thế này. Tôi không hối hận khi có các con, nhưng tôi dằn vặt bản thân khi không thể cho chúng 1 gia đình tròn trịa".

Sự bức xúc được đẩy lên đến đỉnh điểm khi Elly Trần và con gái của cô tận mắt chứng kiến cảnh Dane âu yếm nhân tình: "Vào 1 ngày chủ nhật 'family day' định kì của chúng tôi. Chồng tôi gọi báo rằng anh ấy đang ở Thailand làm phẫu thuật (chồng tôi có bệnh về tiết niệu và phải phẫu thuật rất nhiều lần. Tôi là người túc trực bên anh ấy chừng đó năm khi anh ấy phẫu thuật). Trong lòng tôi nghĩ tuy anh ấy sống bạc với tôi nhưng lúc này anh ấy ốm đau bệnh tật và tôi vẫn đang là người vợ hợp pháp thì mẹ con tôi nên bên cạnh anh ấy lúc này. Thế là tôi book 2 vé cho tôi và Cadie qua thăm anh ấy. Vì đã quá nhiều lần bên cạnh chồng lúc phẫu thuật nên tôi dễ dàng tìm đến bệnh viện và khu anh ấy điều trị. Tôi nghĩ là chồng tôi sẽ rất hạnh phúc khi có Cadie lúc này, tinh thần tốt thì bệnh tình cũng cải thiện nhanh hơn.

Khi 2 mẹ con tôi mở cánh cửa phòng anh ấy, đập vào mắt 2 mẹ con tôi là cảnh chồng tôi và nhân tình đang âu yếm bón cho nhau từng món ăn. Trông anh ấy tràn trề sức sống. Tôi đứng hình còn Cadie thì chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra. Khi 2 mẹ con tôi vào đến giữa phòng thì nhân tình chồng tôi nhổm dậy và muốn đi ra. Nhưng câu chồng tôi nói lúc đó chính là: 'Em cứ ở đây với anh không việc gì phải đi đâu hết'".

HH (Nguoiduatin.vn)

 




https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/elly-tran-viet-tiep-phan-7-series-to-chong-tung-co-y-inh-tu-sat-vi-qua-au-kho-nua-kia-ngang-nhien-ngoai-tinh-truoc-mat-vo-va-con-gai-a364739.html