Sao 360°

Hậu ồn ào tình ái, Hồ Hoài Anh hiếm hoi lộ diện trong đám cưới của một người bạn, thần sắc ra sao?

Đây là lần hiếm hoi ông xã Lưu Hương Giang xuất hiện ở nơi đông người sau lùm xùm ở Tây Ban Nha.

Là nhạc sĩ nổi tiếng của Vbiz với hàng loạt ca khúc đình đám như Dẫu có lỗi lầm, Giọt sương và chiếc lá, Gánh hàng rau, Nàng thơ xứ Huế…, Hồ Hoài Anh bất ngờ vướng nghi vấn bị bắt vì cáo buộc cưỡng hiếp một cô gái 17 tuổi tại Tây Ban Nha khiến showbiz được một phen chấn động. Hậu ồn ào, Hồ Hoài Anh bị Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam kỷ luật với hình thức cảnh cáo, đồng thời xin nghỉ việc không lương và chưa có thông tin quay trở lại làm việc. 

Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok đã đăng tải đoạn clip Hồ Hoài Anh tại đám cưới của một người bạn, thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Theo hình ảnh được ghi lại, nam nhạc sĩ mặc quần jeans cùng áo thun màu be trông rất năng động và lịch sự. 

Ngay khi bước vào sảnh của tiệc cưới, ông xã Lưu Hương Giang tỏ ra khá dè dặt. Anh liên tục nhìn trước ngó sau như sợ ai đó phát hiện ra mình. Sau khi hội bạn thân đến, Hồ Hoài Anh mới thoải mái hơn một chút, anh vui vẻ tiến đến chụp ảnh cùng cô dâu chú rể với thái độ niềm nở. Có thể thấy, sau thời gian "ở ẩn" vì scandal, nam nhạc sĩ vẫn giữ được phong độ, không "phát tướng" hay xuống sắc quá nhiều.

Clip: Hồ Hoài Anh xuất hiện tại một đám cưới với trạng thái ổn định hậu ồn ào

nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, sao Việt

Hồ Hoài Anh hiếm hoi xuất hiện tại đám cưới của người bạn.
Hồ Hoài Anh hiếm hoi xuất hiện tại đám cưới của người bạn

nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, sao Việt

nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, sao Việt

nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, sao Việt

nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, sao Việt
Nam nhạc sĩ vui vẻ đến chúc mừng bạn mình nhưng vẫn tỏ ra e dè khi ống kính hướng về mình

HH (SHTT)

 
https://sohuutritue.net.vn/hau-on-ao-tinh-ai-ho-hoai-anh-hiem-hoi-lo-dien-trong-dam-cuoi-cua-mot-nguoi-ban-than-sac-ra-sao-d158620.html