Sao 360°

Lễ tang nhạc sĩ Xuân Phương đẫm nước mắt tiễn biệt trong cơn mưa lạnh

Người thân, bạn bè đã có mặt đông đủ và không khỏi nghẹn ngào trong ngày tiễn biệt nhạc sĩ Xuân Phương.

Lễ tang nhạc sĩ Xuân Phương đã được diễn ra vào trưa 1/12 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội). Nhiều người thân, bạn bè và đồng nghiệp đã đến nhìn mặt nhạc sĩ của Mong ước kỷ niệm xưa lần cuối và tiễn đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng.

Lễ tang nhạc sĩ Xuân Phương đẫm nước mắt tiễn biệt trong cơn mưa lạnh

Gia đình nhạc sĩ Xuân Phương không kìm được nước mắt trong suốt buổi lễ, trong đó vợ anh liên tục khóc nghẹn vì đau lòng, được con trai dìu vào bên trong. Người thân, đồng nghiệp cũng không cầm được nước mắt phút tiễn đưa nhạc sĩ.

Lễ tang nhạc sĩ Xuân Phương đẫm nước mắt tiễn biệt trong cơn mưa lạnh - 1

Sự ra đi của anh khiến nhiều người bàng hoàng bởi anh giấu bệnh với bạn bè. Cách đây một tuần, một số anh em trong nghề mới biết nhạc sĩ mắc bạo bệnh, vẫn nghĩ anh sẽ chống chọi được thêm một thời gian. Thế nên việc nhạc sĩ Xuân Phương qua đời vào sáng 29/11 khiến nhiều người không khỏi tiếc thương.

Lễ tang nhạc sĩ Xuân Phương đẫm nước mắt tiễn biệt trong cơn mưa lạnh - 2

Nhiều anh chị em nghệ sĩ đã có mặt như ca sĩ Thanh Lam, đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Minh Quân, Hồ Quỳnh Hương... Tam ca 3 A (ca sĩ Ngọc Anh, Minh Ánh, Minh Anh) khóc ướt sổ tang, bày tỏ nỗi tiếc thương khi đến tiễn đưa nhạc sĩ Xuân Phương.

Sau lễ viếng và lễ truy điệu, thi hài nhạc sĩ sẽ được an táng tại Nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên, Phú Lộc, Phù Ninh, Phú Thọ.

TN (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/le-tang-nhac-si-xuan-phuong-dam-nuoc-mat-tien-biet-trong-con-mua-lanh-d197448.html