Sao 360°

Lý do Nam Em vắng mặt tại buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM

Được biết sức khỏe của Nam Em hiện tại không được ổn định.

Liên quan đến loạt livestream gây nhiễu loạn mạng xã hội của Nam Em thời gian gần đây, vào sáng 28/2, Bùi Hữu Cường - chồng sắp cưới và hiện cũng là quản lý của Nam Em đã có mặt tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM để làm việc về loạt livestream này. Theo hình ảnh được ghi lại, Bùi Hữu Cường tự lái ô tô, đi cùng một người đàn ông vào cơ quan mà không có sự xuất hiện của Nam Em.

Nói về nguyên nhân Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 vắng mặt tại buổi làm việc, đại diện Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết trên đường đến làm việc theo giấy mời, Nam Em có dấu hiệu sức khỏe không ổn định nên phải nhập viện cấp cứu. Tại buổi làm việc, Bùi Hữu Cường cũng trình bày lý do Nam Em không thể đến làm việc theo giấy mời, đồng thời cung cấp hồ sơ thể hiện rõ việc Nam Em phải cấp cứu tại một bệnh viện tại quận Bình Thạnh. Người này cũng cam kết, khi sức khỏe phục hồi, Nam Em sẽ đến làm việc với các cơ quan chức năng.

Lý do Nam Em vắng mặt tại buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM

Lý do Nam Em vắng mặt tại buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM - 1

Lý do Nam Em vắng mặt tại buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM - 2
Bùi Hữu Cường đi cùng 1 người đàn ông đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM vào sáng 28/2.

Trao đổi với báo Dân Trí, vị hôn phu của Nam Em xác nhận đã có mặt tại Sở TT&TT TP.HCM để làm việc theo giấy mời. Tuy nhiên, Nam Em vắng mặt tại buổi làm việc này vì lý do sức khỏe.

"Tôi đã lên làm việc với Sở TT&TT và cũng có biên bản về buổi làm việc sáng nay nhưng xin phép được giữ kín về nội dung buổi làm việc. Nam Em đang ở viện và tôi cũng cung cấp các giấy tờ về việc Nam Em phải nằm viện cho sở", bạn trai Nam Em chia sẻ.

Phóng viên cũng đã liên hệ phía Nam Em, đại diện của người đẹp xác nhận cô sẽ có mặt trình diện tại Sở đúng theo giấy mời. Phía Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 cho biết thêm, sức khỏe của cô hiện cũng bị ảnh hưởng vì những ồn ào thời gian qua.

Lý do Nam Em vắng mặt tại buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM - 3
Đại diện cho biết sức khỏe của Nam Em bị ảnh hưởng bởi những ồn ào vừa qua

Những ngày qua, Nam Em trở thành tâm điểm gây phẫn nộ trên MXH vì những buổi livestream úp mở "bóc phốt" nửa showbiz, khơi gợi liên tưởng của netizen đến một số sao Việt nhưng lại không đưa ra bằng chứng cụ thể. Không ít nghệ sĩ bị réo gọi vào thị phi, gây ảnh hưởng đến danh tiếng.

Trong buổi họp báo định kỳ chiều ngày 22/2, ông Nguyễn Ngọc Hồi - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã thông tin thêm về vụ việc Nam Em livestream khui chuyện showbiz với nhiều phát ngôn gây phẫn nộ. Theo đó, ông Nguyễn Ngọc Hồi cho biết Sở đã lên kế hoạch, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan để xử lý theo đúng quy trình và quy định của pháp luật.

Tối 26/2, Nam Em livestream thông báo đã nhận giấy triệu tập từ Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông yêu cầu có mặt làm việc vào ngày 28/2. Trên livestream, Hoa khôi sinh năm 1996 cho biết nội dung giấy triệu tập muốn cô cung cấp tất cả các tài khoản mạng xã hội đã livestream trong thời gian qua.

JJJ (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/ly-do-nam-em-vang-mat-tai-buoi-lam-viec-voi-so-thong-tin-va-truyen-thong-tphcm-d209441.html