Sao 360°

Minh Hằng: 'Tôi không giấu mặt ông xã, chỉ là tôi đang tôn trọng quyết định của anh ấy'

Minh Hằng cho hay ông xã cô chỉ muốn làm một người bình thường mà không bị quá nhiều người chú ý.

Ngày 18/6 vừa qua, Minh Hằng đã chính thức lên xe hoa với ông xã doanh nhân hơn 10 tuổi bằng một đám cưới lãng mạn bên bờ biển Vũng Tàu. Sau hôn lễ, nhất cử nhất động của người đẹp và "nửa kia" đều nhận được sự chú ý đặc biệt của dư luận.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với Saostar, giọng ca Một vòng trái đất đã có dịp trải lòng về cuộc sống hôn nhân với người bạn đời của mình, cũng như những quan điểm thú vị về tình yêu, cuộc sống và cả sự nghiệp.

Minh Hằng: 'Tôi không giấu mặt ông xã, chỉ là tôi đang tôn trọng quyết định của anh ấy'

Minh Hằng cho biết, sau hôn lễ, cuộc sống của cô không có quá nhiều thay đổi, vẫn đi làm, thực hiện những công việc mà mình yêu thích và vun đắp cho gia đình nhỏ. "Trước đây tôi từng nghĩ khi lấy chồng, bản thân phải hy sinh nhiều để dành toàn bộ thời gian cho gia đình, tuy nhiên bây giờ khi điều đó xảy ra thì thực tế không phải như vậy. Tôi cảm thấy yên tâm hơn nhiều so với những gì mà trước kia mình đã tưởng tượng", nữ ca sĩ bộc bạch.

Là người khá cẩn trọng trong cả công việc lẫn cuộc sống, Minh Hằng cũng rất chăm chút trong việc lựa chọn bạn đời. Có lẽ vì thế mà dù phải đợi đến 35 tuổi mới kết hôn, cô cũng chấp nhận.

"Nếu không kỹ càng thì tôi đã không đợi đến năm 30 tuổi mới đấy chồng đâu. Nhiều người quan niệm rằng sau khi lấy chồng, lập gia đình thì người phụ nữ sẽ hy sinh để ở nhà gìn giữ tổ ấm, lui về sau làm hậu phương cho người đàn ông, đúng với mô típ của nhiều đám cưới khác. Tuy nhiên đối với tôi thì ngược lại, sau lễ cưới thì mình hoạt động nhiều hơn, điều này chứng minh tôi đã chọn đúng người khi người đàn ông kề cạnh tôi chấp nhận điều đó. Dù cho tôi có dành nhiều thời gian cho công việc đi chăng nữa thì ông xã vẫn hiểu và thông cảm cho tôi. Tôi tin ông xã tôi sẽ hiểu là bà xã mình sẽ cân bằng được mọi thứ. Mình chưa biết con đường tương lai như thế nào nhưng hiện tại, tôi nghĩ bản thân mình đã chọn đúng người", Minh Hằng tự hào nói về ông xã.

Cô cũng cho hay, người bạn đời của mình không hề khó chịu khi thấy cô dành quá nhiều thời gian cho nghệ thuật mà chỉ xót xa vì vợ thường xuyên phải làm việc với cường độ cao: "Ông xã cũng khuyên nhủ phải giữ sức khỏe, khi nào khỏe hẳn rồi hãy trở lại với công việc. Điều này là bởi ông xã không chỉ biết tôi ngày một ngày hai mà thật ra ông xã đã hiểu tôi 7 năm rồi, thế nên ông xã luôn thông cảm với công việc của mình".

Minh Hằng: 'Tôi không giấu mặt ông xã, chỉ là tôi đang tôn trọng quyết định của anh ấy' - 1

Nói về chuyện nhất quyết giấu mặt "nửa kia" dù đã thành vợ thành chồng, người đẹp sinh năm 1987 cho biết thực ra cô đã hỏi ý kiến bố mẹ và chồng của mình rằng có muốn xuất hiện trên mặt báo, sân khấu hay mạng xã hội không. Tuy nhiên, người thân của Minh Hằng đều muốn làm một người bình thường, được thoải mái làm những việc mình thích mà không bị quá nhiều người chú ý. 

"Tôi không phải giấu chồng mà chỉ là tôn trọng người bạn đồng hành của mình, đến một ngày nào đó ông xã muốn công khai thì tôi sẽ công khai, còn hiện tại thì đây là cách để mình trân trọng những gì mà đối phương mong muốn. Anh có hay đùa rằng: 'Tháng 6 vừa qua là tháng 6 tỏa sáng nhất cuộc đời anh rồi, nên thôi, thế là đủ rồi em nhé!'", Minh Hằng tâm sự.

Khi được hỏi đã suy nghĩ đến việc làm mẹ hay chưa, nữ ca sĩ nói: "Tất nhiên là có rồi nhưng tôi không dám suy nghĩ nhiều vì suy nghĩ nhiều đôi khi sẽ sinh ra tâm lý sợ. Trước đây tôi từng nghĩ nhiều về chuyện lấy chồng và sợ, thành ra để mọi thứ rất lâu. Còn chuyện làm mẹ thì tôi để tự nhiên và luôn chuẩn bị tâm lý, kỹ năng, mọi thứ, bất cứ khi nào mình cũng có thể làm mẹ. Thế nhưng tôi cũng hay lo mình sẽ không làm tốt trọng trách này, không hiểu sao lại như thế nữa, thôi thì cứ để mọi thứ tự nhiên vậy".

Minh Hằng: 'Tôi không giấu mặt ông xã, chỉ là tôi đang tôn trọng quyết định của anh ấy' - 2

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Minh Hằng đã có nhiều chia sẻ về những định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Cô cho biết mình luôn hướng tới hình ảnh đa dạng, làm những gì mình yêu thích chứ không gò bó trong một khuôn khổ nào đó. Nữ ca sĩ cũng thừa nhận bản thân hiện tại chưa có cảm hứng để trở lại con đường âm nhạc mà đang tập trung "tổng tiến công" địa hạt phim ảnh. 

"Tôi nghĩ rằng nếu như mình quay trở lại với âm nhạc thì mình phải làm một cuộc tổng tấn công, liên tục ra những sản phẩm để tăng độ nhận diện của mình, còn nếu mình chỉ làm một sản phẩm thôi thì không hay... Thế nên nếu một ngày nào đó Minh Hằng công bố “come-back” với âm nhạc thì mọi người có thể biết là tôi đã chuẩn bị một kế hoạch dài hơi cho con đường ấy", Minh Hằng chia sẻ.

Minh Hằng: 'Tôi không giấu mặt ông xã, chỉ là tôi đang tôn trọng quyết định của anh ấy' - 3

Chưa bao giờ ngừng cố gắng trong suốt chặng đường gần 20 năm hoạt động nghệ thuật, Minh Hằng cho biết động lực để cô luôn nỗ lực mỗi ngày chính là gia đình và những người mình thương yêu: "Thật sự nếu chỉ mỗi mình ăn uống, có một cuộc sống bình thường thôi thì mình cũng chẳng cần phải cố gắng nhiều làm chi. Thế nhưng bản thân Minh Hằng mong muốn gia đình mình phải có cái này, cái kia, được đi du lịch,… nên mình luôn nỗ lực hết sức". Bên cạnh đó, tình cảm của người hâm mộ cũng là yếu tố quan trọng giúp Minh Hằng vượt qua khoảng thời gian mất lửa với nghề hay hoang mang về con đường phía trước. 

Minh Hằng: 'Tôi không giấu mặt ông xã, chỉ là tôi đang tôn trọng quyết định của anh ấy' - 4

Khi được hỏi sẽ dùng 3 từ gì để miêu tả về cuộc sống hiện tại của mình, Minh Hằng cho biết giờ đây cô cảm thấy "Tự do", "Tự tại" và "An yên". "Đó là những thứ mà tôi đang có ở thời điểm hiện tại và vẫn đang tận hưởng điều đó. Tôi vẫn hay đối thoại với chính bản thân mình để tìm ra được lẽ sống của mình, có những thời điểm có hai yếu tố thôi, cũng khi có một nhưng tôi vui vì những gì đã có", Minh Hằng bộc bạch.

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/minh-hang-toi-khong-giau-mat-ong-xa-chi-la-toi-ang-ton-trong-quyet-inh-cua-anh-ay-a360824.html