Sao 360°

Một nam diễn viên Vbiz bị bỏng nặng vào ngày 27 Tết, sức khoẻ hiện tại ra sao?

Dù cơ thể đã có sẹo nhưng nam diễn viên vẫn vô cùng lạc quan và hướng đến những điều tích cực.

Trong làng giải trí Việt đa số các diễn viên vô cùng coi trọng ngoại hình và bỏ ra không ít tâm tư, công sức để chăm sóc diện mạo. Mỗi khi gặp "sự cố" sức khỏe, nhiều người không giấu khỏi sự lo lắng vì có thể công việc, kế hoạch sẽ bị ảnh hưởng vì vẻ bề ngoài. Trước đó Nam Thư từng chia sẻ bản thân đã gặp một vết thương trên khuôn mặt và phải điều trị song song thực hiện các công việc trong vòng hơn một năm.

Mới đây một sao nam bất ngờ chia sẻ việc bản thân đã bị bỏng nặng toàn thân trong ngày 27 Tết vừa qua. Động thái này của anh chàng khiến cư dân mạng và đồng nghiệp vô cùng lo lắng.

Một nam diễn viên Vbiz bị bỏng nặng vào ngày 27 Tết, sức khoẻ hiện tại ra sao?
Trong khoảng thời gian bị bỏng, nam diễn viên đều im lặng chữa trị và không hề lên tiếng thông báo trên mạng xã hội

Cụ thể diễn viên Hữu Thanh Tùng cho biết: "Đúng 27 Tết. Mình đốt rác bị nổ, bị phỏng nặng toàn thân đến mặt hơn 20% bỏng cấp độ 2. Trộm vía sau hơn 20 ngày dưỡng thương mình đã ổn. Mặt đã lột như mới đi spa. Cơ thể thì có sẹo, sẹo ở đâu thì xăm lại ở đó. Quan trọng là đẹp trai trở lại".

Một nam diễn viên Vbiz bị bỏng nặng vào ngày 27 Tết, sức khoẻ hiện tại ra sao? - 1
Diện mạo hiện tại của Hữu Thanh Tùng sau khi trải qua một thời gian tiếp nhận điều trị bỏng

Sau khi biết thông tin trên, đông đảo đồng nghiệp và khán giả đã để lại bình luận động viên anh chàng: "Mau khỏe và đẹp hơn nha anh ơi", "Không biết vụ này luôn, anh đẹp trai trở lại là ok rồi nè", "Thương con đầu năm đã vượt qua và mạnh giỏi nha", "Năm mới lành sẹo đẹp trai như cũ nhé em"....

Một nam diễn viên Vbiz bị bỏng nặng vào ngày 27 Tết, sức khoẻ hiện tại ra sao? - 2
Hữu Thanh Tùng sinh năm 1994, anh hiện tại là một trong những nam diễn viên trẻ tràn đầy triển vọng. Dù chưa có vai diễn nào quá nổi bật, nhưng khán giả đều hy vọng anh chàng sẽ trở nên bứt phá hơn trong năm 2023

Theo Phương Vy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/giai-tri/mot-nam-dien-vien-vbiz-bi-bong-nang-suc-khoe-hien-tai-ra-sao-202302021718053056.html