Sao 360°

Phía Thiều Bảo Trâm lên tiếng về việc bỏ về khi nghe bài hát của Sơn Tùng, bức xúc vì bị ai đó quay lén

Thái độ của nữ ca sĩ khiến nhiều cư dân mạng quan tâm. Tuy nhiên, mới đây phía Thiều Bảo Trâm cũng bức xúc lên tiếng về đoạn clip này bị bàn tán.

Mới đây, "team qua đường" quay được khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm và bạn bè đi uống trà ở một nhà hàng sang trọng. Đáng chú ý, ngay khi nghe tiếng nhạc Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng vang lên, nữ ca sĩ cùng bạn bè đã lập tức đứng dậy bỏ về. Hành động của Thiều Bảo Trâm nhanh chóng trở thành chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Phía Thiều Bảo Trâm lên tiếng về việc bỏ về khi nghe bài hát của Sơn Tùng, bức xúc vì bị ai đó quay lén
Khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm ra về khi nhạc của Sơn Tùng vang lên

Trước sự việc này, người bạn đi cùng Thiều Bảo Trâm cho biết: "Piano đàn những bài đang thịnh hành hiện tại. Hôm nay mình có hẹn ăn tối ở lầu 1, đợi bạn tới là chúng mình lên lầu vì mình thích ngồi ở dưới vui hơn. Tại đây, hành vi chụp hình đều bị cấm. Nếu bạn chụp hình cho chính mình cũng bị cấm bởi vì họ sợ dính khách hàng khác do bàn kê sát nhau, đảm bảo sự riêng tư cho mỗi khách hàng. Nhưng chúng mình đã bị quay lén và đăng lên mạng xã hội. Là một người chị, người bạn, mình thấy rất có lỗi vì đã lựa chọn nhà hàng và chỗ ngồi".

Về phía nhà hàng lên tiếng về clip Thiều Bảo Trâm ra về khi nghe nhạc của Sơn Tùng: "Tại đây có quy định không cho khách quay phim, chụp ảnh. Như vậy, có thể nói cô gái tung ra clip trên đã vi phạm quy định của nhà hàng".

Phía Thiều Bảo Trâm lên tiếng về việc bỏ về khi nghe bài hát của Sơn Tùng, bức xúc vì bị ai đó quay lén - 1
Phía nữ ca sĩ vô cùng bức xúc khi đoạn clip bị ai đó quay lén đưa lên mạng xã hội

Cho đến chiều ngày 29/11, trên trang Instagram cá nhân của mình, người đẹp đã có động thái chính thức. Cụ thể, thay vì lên tiếng, cô nàng chỉ đăng tải vỏn vẹn một story khoe góc nghiêng thần thánh, kèm thần thái ấn tượng. Đáng chú ý, trong ảnh, cũng có thể thấy giọng ca Một Mình Có Buồn Không vẫn rất xinh đẹp mặc ồn ào bủa vây.

Phía Thiều Bảo Trâm lên tiếng về việc bỏ về khi nghe bài hát của Sơn Tùng, bức xúc vì bị ai đó quay lén - 2

Đáng chú ý, dù từng là một người liên tục ra tay bảo vệ và bênh vực em gái trong mọi tình huống, thế nhưng đối với vụ việc này, chị gái Thiều Bảo Trâm là Thiều Bảo Trang lại chọn cách im hơi lặng tiếng, khác hẳn với những lần trước. Điều này đã khiến cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên.

Phía Thiều Bảo Trâm lên tiếng về việc bỏ về khi nghe bài hát của Sơn Tùng, bức xúc vì bị ai đó quay lén - 3
Thiều Bảo Trang luôn lên tiếng bảo vệ em gái mỗi khi cần

Hiện cư dân mạng vẫn bàn tán sôi nổi về tình huống trong đoạn clip này.

Ngọc Trâm (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/phia-thieu-bao-tram-len-tieng-ve-viec-bo-ve-khi-nghe-bai-hat-cua-son-tung-buc-xuc-vi-bi-ai-do-quay-len-tintuc798908