Sao 360°

Quản lý của Trấn Thành lên tiếng về drama tranh vé trong rạp chiếu phim, khẳng định chỉ là hiểu lầm

Người này cho hay không biết khách hàng N.V kia xem phim gì và mong khán giả đón nhận thông tin chọn lọc hơn, tránh bị ảnh hưởng bởi những thông tin sai lệch.

Về lùm xùm chen ngang, đòi bao rạp đang gây xôn xao dư luận, ở diễn biến mới nhất, quản lý của Trấn Thành đã chính thức lên tiếng, giải thích về thông tin sai lệch như sau:

"Chào mọi người,mình là Kate - quản lý của Trấn Thành đây ạ.

Trước khi truyền thông đẩy mọi việc đi quá xa thì mình xin phép đại diện Trấn Thành nói lên những điều sau đây:

Suất chiếu của chúng tôi là 23h10’,đây là suất rạp đã mở riêng theo order của chúng tôi từ sớm ngày hôm đó để có thể cùng gia đình, bạn thân,đồng nghiệp thư giãn sau 1 ngày làm việc.Và vì số lượng người đông nên TT đã chủ động đặt vé trước cho yên tâm chứ không để đến rạp rồi mới chọn vé để tránh trường hợp không có vé cho đầy đủ mọi người.

Trong lúc anh Thành đứng chờ LẤY vé sau bạn nam kia thì được bạn nhân viên của rạp mời sang line kế bên (line nhận vé đã đặt online) để xuất vé vào rạp. TT xếp hàng đợi lấy vé của mình đã đặt trước (TT vẫn còn lưu tin nhắn đặt vé với quản lý của rạp) chứ không phải xếp hàng để bắt đầu mua vé tại quầy như thông tin sai lệch hiện nay.

Chúng tôi hoàn toàn không biết bạn ấy mua vé xem phim gì và suất chiếu nào nên khi bạn mở lời với TT nhường lại cho bạn 2 vé thì anh cũng đã nói rõ là mình đã book rạp để xem với gia đình, bạn bè rồi nên không thể nhường vé cho bạn được. Nhưng không biết vì lý do gì mà bạn nam kia lại không chọn suất 23h20 theo chỉ dẫn của bạn nhân viên (dù còn rất nhiều chỗ) mà hiểu lầm và lên án TT được nhân viên ưu ái và không nhường vé cho bạn dẫn đến mọi việc đi quá xa như hiện nay.

Thật sự rất xin lỗi mọi người, những khán giả, bạn bè, đồng nghiệp luôn ủng hộ và yêu thương Trấn Thành đã phải lo lắng vì những thông tin sai lệch này. Rất mong mọi người có thể hiểu câu chuyện theo chiều hướng khách quan và đón nhận thông tin có chọn lọc hơn.

Trân trọng,

Kate".

Quản lý của Trấn Thành lên tiếng về drama tranh vé trong rạp chiếu phim, khẳng định chỉ là hiểu lầm
Quản lý Trấn Thành lên tiếng về lùm xùm tranh vé tại rạp phim

Trước đó, vào tối 2/3, mạng xã hội được một phen dậy sóng trước bài đăng từ một tài khoản tên N.V tố Trấn Thành có thái độ không tốt tại rạp chiếu phim. Cụ thể, bạn nam tên N.V nói trên cùng bạn gái đi mua vé xem phim suất chiếu muộn ở một rạp chiếu phim, cặp đôi đang xếp hàng theo quy định thì gặp Trấn Thành cùng em gái Uyển Ân và bạn bè là Ali Hoàng Dương và Mạnh Quỳnh đến. Vì khá đông khách nên nhân viên tại rạp đã mời Trấn Thành qua khu vực khác để mua vé. Tuy nhiên điều đáng nói là nam MC đã đưa ra yêu cầu mua hết số vé còn lại của suất chiếu tiếp theo, trong khi cặp đôi của N.V đã xếp hàng từ lâu để chờ tới lượt mua vé bộ phim đó. Hai bạn trẻ có đề nghị Trấn Thành nhường lại một cặp vé nhưng anh chỉ đưa ra lý do "cần sự riêng tư" để từ chối. Sự việc này đã khiến N.V vô cùng thất vọng về cách hành xử của Trấn Thành.

Đến sáng 3/3, chị T.H - đại diện rạp chiếu phim C. đã đưa ra lời giải thích chính thức trên trang cá nhân.

Chị T.H cho biết vào sáng 1/3, Trấn Thành có liên hệ với nhà rạp, đặt trước một suất chiếu riêng tại phòng Gold Class (có 22 chỗ ngồi), lúc 23h10 cho cả gia đình và bạn bè.

Đến tối 1/3, nam MC có mặt tại rạp chiếu phim. Khi đó, chị T.H cùng nhân viên hỗ trợ, mời anh qua quầy khác để lấy số vé đã được in sẵn.

"Một vị khách đến nơi mới mua vé và có hỏi mua hai vé trong suất chiếu riêng mà anh Thành đã đặt trước. Ngay lúc đó, nhân viên quầy có giải thích và mời anh mua vé suất chiếu sau của cùng phim sẽ bắt đầu lúc 23h20 (chỉ cách đó 10 phút) vẫn còn nhiều chỗ", chị T.H giải thích.

Quản lý rạp C. cho biết sự việc kể trên không làm gián đoạn đến việc đặt vé của khách khác. Rạp cũng có sự chuẩn bị bằng cách xếp suất chiếu tiếp theo (có 70 chỗ ngồi) chỉ cách 10 phút nên khách hàng có thể đặt vé rất thuận tiện. Nhà rạp khẳng định không phân biệt đối xử khách.

Ngay sau đó, N.V - chủ nhân bài đăng "bóc phốt" ông xã Hari Won cũng lập tức lên tiếng phản bác lời giải thích của người quản lý này. N.V khẳng định mình và bạn gái đang chờ mua vé thì Trấn Thành từ phía sau đi tới, điều này có thể được trích xuất qua camera. Bên cạnh đó, N.V cho biết đã đề nghị mua vé suất 23h20 nhưng nhân viên báo hết vé, nếu không anh cũng không chịu ấm ức mà đi về. 

"VVIP không cần hướng dẫn đổi suất từ 23h10 xuống 23h20 đâu ạ. Nếu 23h20 không hết vé mình cũng không đi về đâu ạ.

Nếu vậy thôi đừng xin lỗi mình làm gì, mình cũng chưa lấy 2 vé mà. Ok, thôi nếu rạp đã nói vậy thì mình sẽ có lựa chọn khác cho lần coi phim sau. Mình xin cảm ơn", N.V tỏ rõ sự thất vọng sau bài đăng trần tình của quản lý rạp chiếu phim.

Quản lý của Trấn Thành lên tiếng về drama tranh vé trong rạp chiếu phim, khẳng định chỉ là hiểu lầm - 1

Về vấn đề đặt vé trước nhưng khi tới quầy lại nói với nhân viên "Còn bao nhiêu vé anh bao cả rạp" khiến netizen thắc mắc, quản lý của Trấn Thành nói với Zing: "Có thể bạn ấy nghe nhầm hoặc hiểu sai ý thôi".

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/quan-ly-cua-tran-thanh-len-tieng-ve-drama-tranh-ve-trong-rap-chieu-phim-khang-inh-chi-la-hieu-lam-a369778.html