Sao 360°

Shark Bình công khai thể hiện tình cảm, gọi Phương Oanh là 'ý trung nhân'

Động thái này đang khiến dân tình 'nổ ra' nhiều cuộc tranh luận.

Hơn nửa năm bất chấp sự phản đối kịch liệt đến từ dư luận, Phương Oanh - Shark Bình vẫn vô tư công khai tình cảm. Không những trao nhau cử chỉ, hành động tình cảm nơi chốn đông người, cùng nhau đi du lịch, dự sự kiện, cả hai còn đồng lòng bảo vệ đối phương khi bị cộng đồng mạng công kích.

Shark Bình công khai thể hiện tình cảm, gọi Phương Oanh là 'ý trung nhân'
Phương Oanh - Shark Bình công khai thể hiện tình cảm bất chấp sự chỉ trích đến từ dư luận. (Ảnh tổng hợp)

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Shark Bình - Phương Oanh cùng nhau đi dự một bữa tiệc thân mật. Nam doanh nhân trở thành nhân vật may mắn nhận được một món quà đặc biệt.

Shark Bình công khai thể hiện tình cảm, gọi Phương Oanh là 'ý trung nhân' - 1
Shark Bình cùng Phương Oanh đi dự một bữa tiệc thân mật. Nam doanh nhân công khai tình cảm, gọi nữ diễn viên phim "Quỳnh búp bê" là ý trung nhân. (Ảnh tổng hợp)

Đáng chú ý, trong khi nhận giải, Shark Bình còn bất ngờ công khai tình cảm, gọi nữ diễn viên phim Quỳnh búp bê là ý trung nhân. Cụ thể, nam doanh nhân chia sẻ: "Với phần thưởng này, tôi xin dành tặng cho ý trung nhân của mình là Phương Oanh".

Hành động này đã khiến đông đảo người tham gia bữa tiệc hú hét và đồng loạt vỗ tay. Song, màn thể hiện tình cảm đến từ Shark Bình dành cho Phương Oanh vẫn không vừa mắt công chúng. Phía dưới đoạn video được lan truyền, nhiều người đã để lại bình luận mỉa mai cặp đôi.

Shark Bình công khai thể hiện tình cảm, gọi Phương Oanh là 'ý trung nhân' - 2
Shark Bình - Phương Oanh thường xuyên đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện. (Ảnh tổng hợp)

Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn, Shark Bình khá thoải mái trong việc đăng tải hình ảnh Phương Oanh lên mạng xã hội. Nam doanh nhân còn nhiều lần tạo điều kiện cho Phương Oanh gặp gỡ, làm quen và tiếp xúc gần gũi với con cái.

Cách đây ít ngày, nữ diễn viên đã đưa hai con của Shark Bình đi ăn. Không những vậy, Phương Oanh còn nắm chặt tay con gái của nam doanh nhân. Chi tiết này đã phần nào chứng minh rõ nét mối quan hệ thân thiết của cả hai.

Shark Bình công khai thể hiện tình cảm, gọi Phương Oanh là 'ý trung nhân' - 3
Phương Oanh có mối quan hệ khá thân thiết với các con của nam doanh nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Theo Tie Nguyên (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/giai-tri/shark-binh-cong-khai-the-hien-tinh-cam-goi-phuong-oanh-la-y-trung-202306032144076467.html