Sao 360°

Sự thật việc Thương Tín chê bai Nhà thờ tổ của Hoài Linh

Mạnh thường quân giúp đỡ Thương Tín đã có những chia sẻ về phát ngôn của nam nghệ sĩ liên quan đến nhà thờ tổ của Hoài Linh.

Những ngày qua, câu chuyện của nghệ sĩ Thương Tín gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt phát ngôn của ông liên quan đến Nhà thờ Tổ mà nghệ sĩ Hoài Linh xây dựng đã gây ra không ít những tranh luận.

Theo đó, trong một đoạn video, Thương Tín cho biết ông chưa bao giờ đặt chân đến Nhà thờ Tổ của Hoài Linh: "Tôi chưa đến Nhà thờ Tổ của Hoài Linh bao giờ, tôi thấy nó kỳ kỳ. Tổ thì tổ chung hết mà bây giờ đến nhà đó giống như Hoài Linh là tổ. Thật sự nếu ai có điều kiện làm cho Tổ nghiệp mình đẹp đẽ thì cũng mừng thôi. Nhưng làm giống Hoài Linh không được, nó kiểu cá nhân quá. Tổ ở đây là thờ Tổ ăn mày, giống như nghệ sĩ cũng đi ăn mày của khán giả, khán giả đến xem và cho tiền mình".

Sự thật việc Thương Tín chê bai Nhà thờ tổ của Hoài Linh

Tuy nhiên mới đây, mạnh thường quân giúp đỡ cho Thương Tín bất ngờ tiết lộ những gì mà nam diễn viên nói là đều là kịch bản, được các YouTuber chuẩn bị rồi đưa cho Thương Tín nói lại.

Sự thật việc Thương Tín chê bai Nhà thờ tổ của Hoài Linh - 1

Trước đó, mạnh thường quân này cũng đã hỗ trợ cho Thương Tín chỗ ở. Người này cho biết: "Anh Thương Tín đã được sắp xếp 1 căn phòng riêng biệt để cách ly. Vì mình có 4,5 căn nhà lận nên sau khi nam diễn viên khoẻ hẳn sẽ chính thức dọn qua ngôi nhà mới". Bên cạnh đó người này cũng cho biết sẽ không tiết lộ chỗ ở của Thương Tín vì không muốn nam diễn viên bị làm phiền.

Sự thật việc Thương Tín chê bai Nhà thờ tổ của Hoài Linh - 2

Sự thật việc Thương Tín chê bai Nhà thờ tổ của Hoài Linh - 3

Thời gian qua, câu chuyện về nghệ sĩ Thương Tín đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Sau khi được mạnh thường quân hỗ trợ số tiền 800 triệu đồng và một chiếc xe hơi, Thương Tín tiếp tục rơi vào hoàn cảnh khó khăn khiến nhiều người cảm thấy cảm thấy không hài lòng vì cách xài tiền quá nhanh của nam nghệ sĩ.

Theo Xuân Kỳ (Saostar.vn)
https://saostar.vn/giai-tri/su-that-viec-thuong-tin-che-bai-nha-tho-to-cua-hoai-linh-202112032220583529.html