Sao 360°

Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh có thái độ ra sao?

Mới đây, thông tin vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Vậy, trong câu chuyện này phản ứng của Phương Oanh ra sao?

Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh có thái độ ra sao?

"Cuối năm 2018 và đầu năm 2019 chúng tôi đã thỏa thuận, hoàn tất việc chia tài sản (bất động sản, tiền mặt, công nợ, công ty) theo đơn thuận tình ly hôn đã ký. Nhưng trong buổi làm việc chiều nay, bà Hương chưa thỏa mãn về vấn đề tài sản nên đề nghị tòa án cho thêm thời gian để thỏa thuận về nội dung này", ông Bình nói với Zing.

Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh có thái độ ra sao? - 1

Ngay sau khi thông tin chủ tịch tập đoàn Nexttech và vợ - doanh nhân Đào Lan Hương hòa giải không thành công. Cư dân mạng đã đổ dồn sự chú ý vào thái độ cũng như phản ứng của Phương Oanh trong câu chuyện lần này. Tuy nhiên, trái với "kì vọng" của netizen, nữ diễn viên Hương vị tình thân không hề có phát ngôn nào liên quan đến sự việc trên.

Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh có thái độ ra sao? - 2

Trên trang cá nhân của mình, Phương Oanh chia sẻ một bài viết và cũng như mọi lần, người đẹp nhận về hàng nghìn bình luận mỉa mai, "ném đá" từ cư dân mạng. Cô viết: "Đã ra ngoài là phải thật thơm nhá, mà còn phải giữ hương lâu mới được cơ. Độ này Oanh thích "em" nước hoa này lắm luôn ý, mùi thơm nức nở của tầng hương sang trọng, quyến rũ đầy mê hoặc, 1 sắc hương đặc trưng riêng không lẫn lộn vào đâu được".

Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh có thái độ ra sao? - 3
Cư dân mạng để lại bình luận dưới bài đăng của Phương Oanh.

Dường như, chuyện tình của Shark Bình và Phương Oanh vẫn chưa được dân mạng ủng hộ, dù trước đó cặp đôi đã khẳng định bản thân đến với nhau là "đường đường chính chính". Dưới bài đăng, netizens đã để lại hàng ngàn bình luận mang tính "công kích", "ném đá" như: Người thứ 3, ngoại tình, phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác... Tuy nhiên, khác với những lần đáp trả 1 - 1 trước đó, lần này Phương Oanh chọn cách im lặng và thản nhiên trước mọi chuyện.

Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh có thái độ ra sao? - 4

Trong chiều ngày 29/9, chia sẻ với Zing về mối quan hệ với Phương Oanh và việc bà Đào Lan Hương lập vi bằng về các bài viết trên trang cá nhân của diễn viên, ông Bình cho biết: "Tôi hẹn hò với Phương Oanh từ tháng 6, sau khi tôi ly thân vài năm và đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn. Bản thân tôi cũng từng trải qua vài mối quan hệ khác trước đó. Vì vậy quan điểm của tôi trước sau như một, cô ấy không phải người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này như một số tài khoản trên mạng xã hội bình luận sai trái".

Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh có thái độ ra sao? - 5
Trước đó, nam doanh nhân tổ chức bữa tiệc sinh nhật hoành tráng cho bạn gái Phương Oanh.

Hiện tại, chuyện tình của Shark Bình và Phương Oanh vẫn nóng hơn bao giờ hết. Mọi nhất cử nhất động của cặp đôi được người hâm mộ hết mực quan tâm.

Theo Thảo Nguyên (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/giai-tri/vo-chong-shark-binh-hoa-giai-that-bai-phuong-oanh-co-thai-do-gi-202209301144441938.html