Sao 360°

Vợ Đức Tiến tiết lộ 2 vợ chồng đã lên kế hoạch chuyển thêm phôi ở Việt Nam để bầu lần 2

Vào năm 2019, Bình Phương và Đức Tiến đã từng về Việt Nam để thụ tinh ống nghiệm.

Chiều 19/5, diễn viên Đức Tiến qua đời tại Mỹ do bệnh nhồi máu cơ tim khiến khán giả và bạn bè, đồng nghiệp bàng hoàng. Mới đây, Bình Phương - vợ Đức Tiến xuất hiện trong một chương trình và chia sẻ về kế hoạch có con thứ 2 nhưng chưa thể thực hiện.

Cô cho biết cả hai đã có dự định làm IVF (thụ tinh ống nghiệm) ở Việt Nam vào mùa hè. Đức Tiến từng bày tỏ sự hào hứng, mong chờ về thành viên mới. "Đã định hè để chuyển thêm phôi vì còn phôi đông lạnh ở Việt Nam. Mới đầu anh định làm nhưng tôi nói mình có khả năng không vì đang chăm lo cho bé Mèo, 1-2 năm hãy tính tới.

Anh nói anh không có thời gian nữa, anh lớn rồi, đã làm là làm 1 lần. Mọi người cũng nói là Mèo nên có em. Lúc nào chơi với Mèo, anh cũng giỡn có thêm 1 đứa nữa cho Mèo chơi", Bình Phương chia sẻ. Vào năm 2019, Bình Phương và Đức Tiến đã về Việt Nam để thụ tinh nhân tạo và có con gái đầu lòng là bé Mèo. Đây là kết quả sau 10 năm về chung một nhà của cặp đôi.

Vợ Đức Tiến tiết lộ 2 vợ chồng đã lên kế hoạch chuyển thêm phôi ở Việt Nam để bầu lần 2
Vợ chồng Đức Tiến từng lên kế hoạch làm IVF con thứ 2 ở Việt Nam
Vợ Đức Tiến tiết lộ 2 vợ chồng đã lên kế hoạch chuyển thêm phôi ở Việt Nam để bầu lần 2 - 1
Cố diễn viên mong muốn con gái đầu lòng có người chơi cùng và một phần vì bản thân đã có tuổi

Vợ Đức Tiến tiết lộ 2 vợ chồng đã lên kế hoạch chuyển thêm phôi ở Việt Nam để bầu lần 2 - 2

Vợ Đức Tiến tiết lộ 2 vợ chồng đã lên kế hoạch chuyển thêm phôi ở Việt Nam để bầu lần 2 - 3
Vào năm 2019, Bình Phương và Đức Tiến đã về Việt Nam để thụ tinh nhân tạo và có con gái đầu lòng là bé Mèo

Ngày 9/6, Hoa hậu Bình Phương cho biết đang cố gắng thích nghi cuộc sống vắng Đức Tiến, làm điểm tựa cho con gái là bé Mèo. "Bây giờ, tinh thần tôi ổn định hơn lúc mới hay tin anh qua đời. Ban ngày, tôi cố gắng giữ bình tình để trở lại công việc, bù đắp cho con và thay thế anh Tiến. Chỉ khi đêm xuống, nỗi buồn mới đến từng cơn, nhất là lúc con hỏi về ba, đòi đi thăm ba", cô cho biết.

Vợ Đức Tiến tiết lộ 2 vợ chồng đã lên kế hoạch chuyển thêm phôi ở Việt Nam để bầu lần 2 - 4
Bình Phương cho biết hiện tại đã dần ổn định được tinh thần để làm điểm tựa cho con gái

Trước đó, Bình Phương cho biết giấy chứng tử của Đức Tiến lâu hơn bình thường vì bệnh viện đánh giá ca qua đời của nam diễn viên là trường hợp cần tìm rõ nguyên nhân ngưng tim. Bình Phương chia sẻ: "Bệnh viện nói khi đến hiện trường, nhịp tim anh Đức Tiến đã không còn nhưng vẫn đưa vô bệnh viện để cố gắng cứu anh Tiến, sau hơn 1 tiếng cũng không được. Anh Tiến trước đây rất mạnh khoẻ, vừa đi khám sức khoẻ tổng quát hồi tháng 12.

Cách đây có 5 tháng vì thế bệnh viện đã chọn trường hợp của anh Đức Tiến là phải điều tra nguyên nhân tim ngừng đập, họ không hiểu lý do. Trường hợp này giấy chứng tử sẽ lâu hơn bình thường, họ không biết nguyên nhân mất. Nếu mình xin ở bệnh viện, họ chỉ đưa cái email chứng nhận ngày đó mất, nhưng cũng phải đợi 2-6 tuần. Đến giờ anh Tiến vẫn chưa có giấy chứng tử".

Vợ Đức Tiến tiết lộ 2 vợ chồng đã lên kế hoạch chuyển thêm phôi ở Việt Nam để bầu lần 2 - 5
Vợ Đức Tiến cho biết nam diễn viên phải ở trong bệnh viện để tìm rõ nguyên nhân sau khi qua đời

Về lý do không thể bảo lãnh mẹ chồng sang Mỹ, Bình Phương cho biết vì lo cho sức khoẻ của bà. Lúc sinh thời, nam người mẫu cũng e ngại điều này. Vợ Đức Tiến khẳng định cô thường xuyên nhắc nhở nam diễn viên phải dành thời gian đưa mẹ đi du lịch mỗi khi trở về Việt Nam.

"Giấy chứng tử là lý do 1 phần, phần nữa là do lúc anh Đức Tiến còn sống, vào độ ngày Lễ tạ ơn tháng 11, tôi đã hỏi anh có muốn đưa má sang Mỹ dự sinh nhật bé Mèo vào tháng 7 không, nếu có thì làm giấy tờ cho má kịp qua du lịch. Lúc đó, anh Tiến nói: 'Thôi em ơi, má ở Việt Nam tốt hơn rất nhiều, qua đây vợ chồng mình không lo chu toàn cho má. Với lại sức khoẻ má yếu hơn lúc trước nhiều rồi, má cần sự giúp đỡ nên anh không muốn đưa má qua, lỡ có chuyện gì vợ chồng mình hối hận không kịp'.

Lúc anh Tiến mất ở bệnh viện, người đầu tiên tôi gọi là má. Tôi facetime và đưa cho má xem lúc đó, sợ sau này anh Tiến sẽ nhìn khác 1 tí. Má hiện tại đã gần 70 tuổi, đi đường xa qua đây mà lỡ có chuyện gì, làm sao tôi sống nổi với anh Tiến, lúc đó anh sẽ trách dữ nữa vì lúc còn sống anh đã nói như thế rồi. Tôi thật sự ở trong 1 tình thế rất khó. Con trai mất mình không cho qua thì cũng không được, nhưng lỡ đi giữa đường má có chuyện gì tôi cũng không sống nổi", Bình Phương trải lòng.

Vợ Đức Tiến tiết lộ 2 vợ chồng đã lên kế hoạch chuyển thêm phôi ở Việt Nam để bầu lần 2 - 6
Trước khi linh cữu Đức Tiến được đưa đi an táng, Bình Phương đã gọi facetime cho mẹ chồng

Đức Tiến sinh năm 1980, anh được công chúng biết tới từ năm 2001 với danh xưng siêu mẫu. Anh sở hữu gương mặt lai Tây đậm chất đàn ông cùng ngoại hình cao lớn. Vào khoảng 15 năm trước, Đức Tiến khá nổi bật trong làng giải trí, anh thường được nhắc đến cùng những cái tên như Xuân Lan, Bình Minh, Bằng Lăng...

Giữa lúc sự nghiệp đang phát triển thuận lợi, Đức Tiến bất ngờ kết hôn với Hoa hậu Áo dài Dallas – Bình Phương. Thời điểm mới kết hôn, Đức Tiến vẫn sống tại Việt Nam còn vợ ở Mỹ. Đến năm 2013, Đức Tiến rời Việt Nam để sang Mỹ định cư. Tại Mỹ, Đức Tiến vẫn hoạt động nghệ thuật với vai trò MC.

Vợ Đức Tiến tiết lộ 2 vợ chồng đã lên kế hoạch chuyển thêm phôi ở Việt Nam để bầu lần 2 - 7
Đức Tiến được công chúng biết tới từ năm 2001 với danh xưng siêu mẫu

Chiều 19/5, diễn viên - siêu mẫu Đức Tiến qua đời tại Mỹ do bệnh nhồi máu cơ tim. Theo chia sẻ của bạn bè, anh đột nhiên ngã quỵ, được đưa vào viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Ngày 30/5, tang lễ của cố diễn viên được diễn ra tại một nhà thờ ở Mỹ, có nhiều bạn bè nghệ sĩ đến đưa tiễn. Trước đó, mẹ ruột của anh cũng tổ chức lễ tưởng niệm cho con trai tại nhà riêng ở TP.HCM.

Vợ Đức Tiến tiết lộ 2 vợ chồng đã lên kế hoạch chuyển thêm phôi ở Việt Nam để bầu lần 2 - 8
Cố diễn viên - siêu mẫu Đức Tiến đã qua đời vào chiều 19/5

Theo Minh Ngọc (Phụ Nữ Số)

https://kenh14.vn/vo-duc-tien-tiet-lo-2-vo-chong-da-len-ke-hoach-chuyen-them-phoi-o-viet-nam-de-bau-lan-2-20240610221904634.chn
https://phunuso.baophunuthudo.vn/vo-duc-tien-tiet-lo-2-vo-chong-da-len-ke-hoach-chuyen-them-phoi-o-viet-nam-de-bau-lan-2-193240611103821363.htm