Sao 360°

Vướng tin bị đàn chị Maya tỏ thái độ 'lơ đẹp' tại sự kiện, Bùi Quỳnh Hoa nói gì?

Trong một sự kiện giải trí, diễn viên Maya bị cho là đã phớt lờ, không để tâm tới Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa.

Vào chiều 15/4, diễn viên Maya đã chia sẻ bài viết mới trên trang cá nhân. Nữ diễn viên sinh năm 1988 lên tiếng làm rõ về đoạn clip bị cho là "bơ đẹp", ngó lơ Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa ở sự kiện vừa qua.

Maya khẳng định không có chuyện phớt lờ đàn em: "Hoa Hậu Bùi Quỳnh Hoa đã lên tiếng xác nhận hai chị em không hề có chuyện ngó lơ nhé. Chỉ là do góc máy quay thôi mọi người ạ. Nhiều khi mặt mình ngơ ngơ vậy đó chứ không có gì đâu nhé mọi người ơi". Nữ diễn viên 8x cho biết thời điểm đó cô mải tìm trợ lý để cất hoa cho đỡ vướng rồi định sẽ quay trở lại chụp hình với Bùi Quỳnh Hoa.

Kèm theo đó, Maya còn đăng tải bình luận lên tiếng từ phía Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa. Nàng hậu 9x cho biết lúc đó Maya tìm chỗ cất bó hoa, góc máy bắt đúng khoảnh khắc hai chị em không thấy có tương tác. "Không có vấn đề gì mọi người ơi. Sau đó hai chị em vẫn vui vẻ chụp hình ạ. Clip lại thiếu đoạn đó nên mọi người hiểu lầm", người đẹp cho hay.

Vướng tin bị đàn chị Maya tỏ thái độ 'lơ đẹp' tại sự kiện, Bùi Quỳnh Hoa nói gì?
Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa được cho là bị diễn viên Maya ngó lơ khi tới chúc mừng đàn chị
Vướng tin bị đàn chị Maya tỏ thái độ 'lơ đẹp' tại sự kiện, Bùi Quỳnh Hoa nói gì? - 1
Maya đã phủ nhận chuyện phớt lờ đàn em ở sự kiện và cho biết là do góc máy quay
Vướng tin bị đàn chị Maya tỏ thái độ 'lơ đẹp' tại sự kiện, Bùi Quỳnh Hoa nói gì? - 2
Cô còn đăng tải bình luận của Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa lên tiếng phủ nhận chuyện này

Vào ngày 12/4, diễn viên Maya đã tổ chức sự kiện ra mắt phim mới. Khoảnh khắc chạm mặt giữa cô và Bùi Quỳnh Hoa khiến cư dân mạng đưa ra tranh cãi trái chiều. Nhiều người chỉ trích và nhận xét Maya không tôn trọng đàn em.

Thời điểm đó, Maya đã lên tiếng giải thích: "Maya xin lỗi có lẽ em ấy chạm nhẹ quá Maya không để ý, lúc đó là đang tìm cách cất hoa đi để chụp hình với Hoa hậu đó ạ. Mong mọi người bỏ qua cho thiếu sót của Maya chứ Maya không phải như vậy đâu ạ".

Vướng tin bị đàn chị Maya tỏ thái độ 'lơ đẹp' tại sự kiện, Bùi Quỳnh Hoa nói gì? - 3
Diễn viên Maya từng lên tiếng giải thích về vụ việc liên quan tới Bùi Quỳnh Hoa nhưng vẫn bị netizen nhận xét trái chiều
Vướng tin bị đàn chị Maya tỏ thái độ 'lơ đẹp' tại sự kiện, Bùi Quỳnh Hoa nói gì? - 4
Bùi Quỳnh Hoa và Maya sau đó đã vui vẻ chụp hình chung với nhau

Maya xuất thân là người mẫu, từng giành danh hiệu Người đẹp tài năng khi tham gia cuộc thi Hoa hậu hữu nghị Việt - Trung năm 2006. Dù hoạt động nghệ thuật chăm chỉ nhưng mãi đến khi lấn sân điện ảnh, tham gia diễn xuất trong phim Scandal: Bí mật thảm đỏ (2012) thì người đẹp sinh năm 1988 mới thật sự gây ấn tượng với khán giả.

Tính đến thời điểm hiện tại, Maya đã có một "gia tài" phim ảnh không hề nhỏ với nhiều phim điện ảnh gây tiếng vang và các phim truyền hình như: Trái đắng, Gọi nắng, Yêu lần nữa, Về nhà đi con ngoại truyện...

Vướng tin bị đàn chị Maya tỏ thái độ 'lơ đẹp' tại sự kiện, Bùi Quỳnh Hoa nói gì? - 5

Vướng tin bị đàn chị Maya tỏ thái độ 'lơ đẹp' tại sự kiện, Bùi Quỳnh Hoa nói gì? - 6

Vướng tin bị đàn chị Maya tỏ thái độ 'lơ đẹp' tại sự kiện, Bùi Quỳnh Hoa nói gì? - 7
Maya hoạt động nghệ thuật với vai trò ca sĩ, diễn viên…

Theo Tường San (Nguoiduatin.vn)