Sao 360°

Xôn xao clip Hoài Lâm hát vọng cổ trên bàn nhậu, giọng hát và ngoại hình một lần nữa khiến dân tình tiếc nuối

Sự thay đổi của Hoài Lâm khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và tiếc nuối.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những đoạn clip của Hoài Lâm với giọng hát và ngoại hình xuống phong độ một cách đáng báo động khiến dân tình không khỏi xôn xao, lo lắng.

Mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục chia sẻ khoảnh khắc nam ca sĩ sinh năm 1995 cùng những người bạn ca hát trên bàn nhậu. Trong clip, Hoài Lâm tỏ ra khá thoải mái khi hát một bản nhạc chế có phần vọng cổ sở trường, tuy nhiên cách hát lan man và không còn giữ được sự xuất sắc của nam ca sĩ đã một lần nữa khiến dân tình thất vọng.

Clip Hoài Lâm hát vọng cổ nhưng gây thất vọng bởi giọng hát xuống phong độ cùng ngoại hình phát tướng

Bên cạnh giọng hát, ngoại hình của Hoài Lâm cũng là điểm khiến netizen đặc biệt chú ý. Anh chàng tăng cân rõ rệt, gương mặt già dặn cùng cách ăn mặc khiến Hoài Lâm trông không khác gì một ông chú trung niên đã có vài đứa con. 

Để tránh những ý kiến mang tính xúc phạm đến giọng ca Như những phút ban đầu, chủ nhân đoạn clip đã tắt tính năng bình luận trong bài đăng của mình. 

Xôn xao clip Hoài Lâm hát vọng cổ trên bàn nhậu, giọng hát và ngoại hình một lần nữa khiến dân tình tiếc nuối
Ngoại hình thay đổi chóng mặt của Hoài Lâm khiến nhiều người tiếc nuối

Trước đó, mạng xã hội đã vô cùng xôn xao trước đoạn clip Hoài Lâm thể hiện bản hit Hoa nở không màu trong chiếc áo sơ mi trắng kèm quần short ngắn. Không chỉ gây bất ngờ bởi ngoại hình phát tướng lộ chiếc bụng giống như đang bầu 8 tháng, Hoài Lâm còn khiến nhiều người lo lắng cho giọng hát căng thẳng, mất hoàn toàn sự thoải mái vốn có. Nam ca sĩ lấy hơi khá khó khăn, đặc biệt khi đến những phần cao trào, thay vì khiến khán giả nổi da gà bởi những nốt cao đẹp và sáng thì Hoài Lâm lại chỉ lên được một đoạn rất ngắn và bị lạc tone ngay sau đó.

Hoài Lâm gây thất vọng khi thể hiện ca khúc "Hoa nở không màu" 
Xôn xao clip Hoài Lâm hát vọng cổ trên bàn nhậu, giọng hát và ngoại hình một lần nữa khiến dân tình tiếc nuối - 1
Sau khi rời xa showbiz, Hoài Lâm nhiều lần khiến dân tình nhận không ra với ngoại hình tăng cân chóng mặt

Xôn xao clip Hoài Lâm hát vọng cổ trên bàn nhậu, giọng hát và ngoại hình một lần nữa khiến dân tình tiếc nuối - 2

Xôn xao clip Hoài Lâm hát vọng cổ trên bàn nhậu, giọng hát và ngoại hình một lần nữa khiến dân tình tiếc nuối - 3

Xôn xao clip Hoài Lâm hát vọng cổ trên bàn nhậu, giọng hát và ngoại hình một lần nữa khiến dân tình tiếc nuối - 4
Hoài Lâm từng là cái tên vô cùng triển vọng trong làng nhạc Việt nhờ giọng hát đẹp hiếm thấy cùng vẻ ngoài điển trai, thư sinh

HH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/xon-xao-clip-hoai-lam-hat-vong-co-tren-ban-nhau-giong-hat-va-ngoai-hinh-mot-lan-nua-khien-dan-tinh-tiec-nuoi-a360698.html