Thế giới

Phát hiện thi thể bé trai 2 tuổi trong miệng cá sấu, hé lộ hành vi tàn ác tột cùng của người cha

Thomas Mosley, 21 tuổi, bị cáo buộc dìm chết con trai 2 tuổi và giết mẹ của bé, giới chức Florida thông báo hôm 24/04.
Phát hiện thi thể bé trai 2 tuổi trong miệng cá sấu, hé lộ hành vi tàn ác tột cùng của người cha
Ảnh minh họa

Thi thể của Taylen Mosley, 2 tuổi, con trai của Thomas, được tìm thấy trong miệng cá sấu ở Hồ Maggiore, thành phố St. Petersburg, bang Florida (Mỹ) hôm 31/03.

Mẹ của bé, Pashun Jeffery, trước đó được tìm thấy đã tử vong vì vết thương dao đâm.

Hôm 31/03, Thomas Mosley bị truy tố hai tội danh giết người cấp độ một liên quan tới cái chết của Jefferey và bé Taylen Mosley, theo thông báo của Sở Cảnh sát St. Petersburg. Nghi phạm 21 tuổi hiện bị tạm giam tại nhà tù Hạt Pinellas.

Cảnh sát hôm 24/04 thông báo cơ quan pháp y Hạt Pinellas đã xác nhận nguyên nhân tử vong của Taylen Mosley là chết đuối.

Giới chức bắt đầu tìm kiếm bé trai Taylen Mosley, sau khi mẹ của bé được phát hiện tử vong trong căn hộ của cô, theo cảnh sát. Gia đình Jeffery lo ngại sau khi cô không trả lời cuộc gọi FaceTime hàng ngày. Họ tới căn hộ của cô để kiểm tra thì phát hiện vết máu trên hành lang bên ngoài.

Quản lý khu chung cư nơi vụ việc xảy ra đã vào căn hộ và mô tả hiện trường "rất bạo lực", theo biên bản lời khai.

Cuộc tìm kiếm bé trai kết thúc trong ngày 30/03 tại Hồ Maggiore, nơi giới chức phát hiện một con cá sấu đang ngoạm thi thể bé. Cảnh sát đã bắn chết con cá sấu để thu hồi thi thể bé trai.

Linh Giang (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/phat-hien-thi-the-be-trai-2-tuoi-trong-mieng-ca-sau-he-lo-hanh-vi-tan-ac-tot-cung-cua-nguoi-cha-d161321.html