Thế giới

Quá đẹp trai, chàng thiếu niên 16 tuổi bị 3 phụ nữ thay nhau làm điều này đến mức mất khả năng tình dục

Sau khi được cấp cứu, tính mạng của Chu không bị nguy hiểm, nhưng cậu thiếu niên cũng mất khả năng tình dục kể từ đó. 3 người phụ nữ bị xử lý theo quy định.

Theo Sina dẫn nguồn tin từ trang web của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Trì, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, ngày xảy ra vụ việc, một thiếu niên 16 tuổi đẹp trai, họ Chu, nhận được cuộc gọi từ người phụ nữ họ Trương, 30 tuổi, rủ đi ăn tối cùng với hai cô bạn khác.

Quá đẹp trai, chàng thiếu niên 16 tuổi bị 3 phụ nữ thay nhau làm điều này đến mức mất khả năng tình dục
Ảnh minh họa.

Do quen biết từ trước nên Chu tin tưởng Trương, không nghi ngờ. Trong bữa ăn, nhân lúc Chu đi vệ sinh, Trương và bạn cho thuốc kích thích vào bia của Chu.

Khi quay lại, Chu không để ý, tiếp tục uống bia của mình. Sau đó, một trong những người phụ nữ là cô Tôn đề nghị chơi bài ăn tiền, nhưng Chu từ chối và nói rằng 'Tôi không mang theo tiền'.

Cô Trương lúc này giả vờ nói: “Không sao, em không mang theo tiền cũng không sao. Nếu em thắng, ba chị đều cho em tiền, nếu em thua, ba chị cũng không đòi tiền em, nhưng em phải làm theo yêu cầu của bạn chị”.

Nghe vậy, Chu đồng ý, bốn người liên tục chơi bài trong phòng riêng. Bởi vì bị uống quá nhiều bia, rượu chứa chất kích thích, Chu thua nhiều. Lúc này, cô Trương và bạn nhân cơ hội đòi ân ái, thay phiên xâm hại Chu suốt hai tiếng đồng hồ.

Do uống nhiều rượu, làm việc quá sức và phấn khích quá độ, Chu bị sốc, không còn phản ứng. Cô Trương cùng bạn sợ hãi đưa cậu đến bệnh viện.

Sau khi được cấp cứu, tính mạng của Chu không bị nguy hiểm, nhưng cậu thiếu niên cũng mất khả năng tình dục kể từ đó. Cô Trương và bạn cũng bị xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Theo Saostar.vn
https://www.saostar.vn/vong-quanh-the-gioi/qua-dep-trai-thieu-nien-16-tuoi-bi-3-phu-nu-thay-nhau-lam-dieu-nay-202302062311438293.html?