Thể thao

Dani Alves bị nghi ngờ tham gia vào đường dây bán thuốc lá trong tù

Trong thời gian rảnh rỗi khi ngồi tù vì cáo buộc tấn công tình dục, Dani Alves đã được gợi ý kiếm một công việc nhẹ nhàng nhưng hậu đãi cao, đó là ký tên lên áo đấu Barca và bán cho khách hàng bên ngoài. Tuy nhiên, thực tế không chỉ có vậy.

Truyền thông Tây Ban Nha cho hay, đơn đặt hàng áo bóng đá của đã tăng gấp 4 lần kể từ khi hậu vệ 39 tuổi vào tù vì nghi án tấn công tình dục. Việc buôn bán áo đấu Barca, Juventus, PSG và tuyển Brazil - các đội bóng mà Alves từng chơi - có chữ ký của anh cũng tăng mạnh.

Hoạt động kinh doanh sôi động này lan đến cả nhà tù Brians 2 - nơi đang giam giữ Alves. Theo đó, những chiếc áo đấu của Barcelona do gia đình các tù nhân gửi đến nhà tù được mang đến cho Dani Alves để xin chữ ký của anh. Sau đó, một tù nhân sẽ phụ trách việc lấy những chiếc áo mà Dani Alves đã ký và trả lại cho chủ nhân của chúng.

Dani Alves bị nghi ngờ tham gia vào đường dây bán thuốc lá trong tù

Các tù nhân cũng tính tiền hoa hồng cho mỗi áo đấu, thông qua các gói thuốc lá hoặc các sản phẩm khác nhau có sẵn trong cửa hàng của nhà tù. Lợi dụng điều ấy, cựu hậu vệ cánh phải của Barcelona đã thỏa thuận với một trong những tù nhân làm việc này để thực hiện kế hoạch buôn bán thuốc lá.

Trong thông báo mới nhất, nếu nhà tù Brians I - nơi mà Dani Alves đang bị giam giữ phát hiện ra rằng Dani Alves đã được hưởng lợi dưới bất kỳ hình thức nào từ kế hoạch này, anh có thể phải đối mặt với những án phạt mới từ tòa án Tây Ban Nha.

Việc một số lượng lớn áo đấu của Barcelona được đưa vào trại giam đã thu hút sự chú ý của các quan chức. Hiện tại, họ vẫn đang điều tra thêm về vụ việc để làm rõ những nghi ngờ.

Alves sẽ tiếp tục phải điều trần trước tòa án Tây Ban Nha. Trong thời gian này, có tin vợ của anh đã đệ đơn ly hôn, khiến Alves suy sụp dẫn tới tuyệt thực.

Mẹ Alves, bà Dona Lucia và vợ cũ Dana Dinorah nhiều lần thể hiện sự ủng hộ và khẳng định hậu vệ Brazil vô tội.

Alves bị tống giam hôm 20/1, với cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ tại hộp đêm Sutton ở thành phố Barcelona cuối tháng 12/2022. Cuối tháng 2, anh bị Tòa án Tây Ban Nha bác đơn yêu cầu tại ngoại và có thể phải ngồi tù từ một đến hai năm, tới khi nào vụ việc của anh được đưa ra xét xử.

Theo lời khai của nạn nhân, Alves ép cô ngồi lên người, tát, đẩy cô xuống sàn và buộc cô quan hệ tình dục - bất chấp cô đã chủ động chống cự - trong nhà vệ sinh của khu VIP ở hộp đêm Sutton, Barcelona tối 30/12.

Biên Thùy (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/dani-alves-bi-nghi-ngo-tham-gia-vao-duong-day-ban-thuoc-la-trong-tu-d158394.html