Thể thao

Kiatisuk hài lòng dù HAGL bị chia điểm trên sân nhà Pleiku

HLV Kiatisuk khẳng định việc có 1 điểm ở trận ra quân V-League 2023 là thành công đối với HAGL dù Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không mạnh hơn.

Phát biểu sau trận hoà không bàn thắng trên sân nhà Pleiku, thuyền trưởng HAGL cho biết: “Đá trên sân nhà nhưng không thể chiến thắng cũng bình thường vì HAGL có nhiều thủ trụ cột ra đi phải đôn các cầu thủ trẻ, bên cạnh những người mới về.

Hà Tĩnh chơi rất quyết tâm, chúng tôi đã từng gặp họ 3 lần và đều hoà. Trận mở màn có kết quả như thế là hài lòng. Có 1 điểm giúp HAGL tự tin cho trận đấu tới gặp Bình Dương”

“HAGL chơi tấn công, phòng ngự như vậy cũng rất tốt. Tôi hài lòng với những gì mà các cầu thủ cho thấy ở trận đấu này” – Kiatisuk một lần nữa khẳng định

Kiatisuk hài lòng dù HAGL bị chia điểm trên sân nhà Pleiku
HLV Kiatisuk hài lòng với kết quả HAGL có được ở trận ra quân V-League 2023

Lý giải việc HAGL không tham dự bất cứ giải giao hữu nào trước khi mùa bóng 2023 diễn ra, thuyền trưởng người Thái Lan cho biết: “Chúng tôi có nhiều cầu thủ rời CLB hay lên tập trung tuyển Việt Nam, cùng lúc bổ sung nhiều cầu thủ mới nên không dễ để tham dự.

Ngoài ra, việc phải đá cúp Quốc gia muộn không có thời gian nghỉ ngơi nên tôi muốn cho các cầu thủ xả hơi sau 2 mùa thi đấu quá nhiều. Nếu tham gia sẽ không có thời gian chuẩn bị, rồi có thể chấn thương, ảnh hưởng tới thể lực…

HAGL đã lường trước sự khó khăn, luôn chuẩn bị những cầu thủ trẻ và sử dụng vào thời điểm thích hợp còn trước mắt vẫn động viên Tuấn Anh, Minh Vương chơi đủ hết trận…” thuyền trưởng đội bóng phố Núi nói thêm.

Trong khi đó, HLV Nguyễn Thành Công (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) cho biết hài lòng với điểm số đầu tiên trên sân Pleiku cũng như về tinh thần của các học trò.

Mục tiêu mà đội bóng miền Trung hướng đến ở mùa giải 2023 là nằm trong top 8 đội bóng dẫn đầu sau khi kết thúc giai đoạn 1. 

Theo Duy Nguyễn (VietNamNet)
https://vietnamnet.vn/kiatisuk-hai-long-du-hagl-bi-chia-diem-tren-san-nha-pleiku-2106866.html