Thể thao

Văn Quyết không lên tuyển Việt Nam, HLV Hà Nội nói điều bất ngờ

HLV Bozidar Bandovic khẳng định vai trò của Văn Quyết là không phải bàn cãi nhiều, nhưng ông không đưa ra bình luận về việc tiền đạo này vắng mặt ở tuyển Việt Nam.

"Tôi không có quan điểm gì về việc Văn Quyết không được lên tuyển Việt Nam trong đợt tập trung lần này. Tôi cũng chưa rõ khi một cầu thủ đang chịu án phạt có thể lên tuyển quốc gia được không. Vai trò của Văn Quyết là điều không cần bàn", HLV Bozidar Bandovic cho biết.

Còn về sự có mặt của Duy Mạnh, Việt Anh, Thành Chung, Tuấn Hải... ở tuyển Việt Nam, thuyền trưởng CLB Hà Nội chia sẻ: "Các bạn có thấy cách Hà Nội luân chuyển bóng hôm nay không? Như thế là đủ để nói về lối chơi của Hà Nội. Cách chơi này cũng tùy với HLV trưởng đội tuyển quốc gia, quan điểm của ông ấy có thể khác.

Văn Quyết không lên tuyển Việt Nam, HLV Hà Nội nói điều bất ngờ
Văn Quyết không được triệu tập lên tuyển Việt Nam

Nhiệm vụ của tôi là cải thiện khả năng của cầu thủ. Tôi tin chắc khi trình độ cầu thủ Hà Nội được cải thiện, chất lượng đội tuyển cũng sẽ được cải thiện theo. Tất nhiên mọi cầu thủ lên tuyển đều phải có sự kỷ luật".

Đánh giá về trận thắng Nam Định 1-0, HLV Bozidar Bandovic nói: "Sau khi quan sát các trận đấu trước, tôi muốn trận này Hà Nội chơi nhanh hơn nên sử dụng đội hình toàn cầu thủ nội. Đây là trận đấu khó khăn nhưng các cầu thủ trẻ cho tôi thấy chất lượng và tinh thần đáng khen.

Văn Quyết không lên tuyển Việt Nam, HLV Hà Nội nói điều bất ngờ - 1
Hà Nội tìm lại chiến thắng sau 4 trận toàn hòa và thua

Các cầu thủ ngoại luôn phải tạo sự khác biệt nhưng cũng có thể phải ngồi dự bị. Không ai có thể mặc nhiên chơi tất cả các trận, không điều khoản nào như vậy tồn tại trong các hợp đồng. Tôi không quan trọng cầu thủ ngoại đá bao nhiêu phút, quan trọng là họ đóng góp được gì cho CLB".

Theo Đại Nam (VietNamNet)
https://vietnamnet.vn/van-quyet-khong-len-tuyen-viet-nam-hlv-ha-noi-noi-dieu-bat-ngo-2150910.html