Video

Bức tường bất ngờ đổ sập khiến 4 người thiệt mạng: Clip 58 giây ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng

Một bức tường của lò hỏa táng bất ngờ bị sập khiến 4 người thiệt mạng trong đó có một bé gái.

Video ghi lại hiện trường vụ việc.

Ngày 20/4, một sự cố bi thảm đã diễn ra tại khu vực Arjun Nagar ở Gurugram, một thành phố thuộc bang Haryana, Ấn Độ và cướp đi sinh mạng của 4 người, trong đó có 1 bé gái.

Đoạn phim từ camera giám sát ghi lại cho thấy, sự việc xảy ra vào khoảng 18h24 phút chiều ngày 20/04, khi người dân đang ngồi gần bức tường của khu hỏa táng Madanpuri trong một con ngõ.

Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì, bức tường này đã bất ngờ đổ sập, đè lên những người đang ngồi trên ghế và khiến khói bụi bốc lên. Trong khi đó, những người chứng kiến cảnh tượng đều vô cùng hoảng sợ, lập tức lao tới giải cứu người bị mắc kẹt và báo cảnh sát.

Khi nhận được cuộc gọi cấp cứu, đội cảnh sát Arjun Nagar đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực giải cứu nhanh chóng, 4 trong số 6 nạn nhân bị đè lên đã không qua khỏi vì bị thương nặng.

Những người thiệt mạng được xác định là Tanya (11 tuổi), Devi Dayal (70 tuổi), Manoj Gaba (54 tuổi) và Krishna Kumar 52 tuổi. Một trong số hai người bị thương sau vụ việc được xác định là Deepa Pradhan, cư dân sinh sống tại Arjun Nagar, hiện đang được điều trị tại bệnh viện địa phương.

Theo cảnh sát, người trông coi và các thành viên ban quản lý khu hỏa táng Madanpuri đang bỏ trốn. Cơ quan chức năng đã bắt đầu điều tra nguyên nhân vụ việc và đội cảnh sát đang đảm bảo rằng tất cả các thủ tục pháp lý cần thiết đều được tuân thủ. Việc khám nghiệm tử thi sẽ được tiến hành.

PN (SHTT)

.
https://sohuutritue.net.vn/buc-tuong-bat-ngo-do-sap-khien-4-nguoi-thiet-mang-clip-58-giay-ghi-lai-khoanh-khac-kinh-hoang-d217143.html