Video

Clip: Cần cẩu sập giữa trời mưa bão khiến hai người tử vong khi đang lái xe

Một chiếc cần cẩu xây dựng bị đổ sập giữa trời mưa bão và đè bẹp một chiếc ô tô ở miền nam Trung Quốc khiến hai người bên trong tử vong tại chỗ..

Truyền thông địa phương cho biết, vụ tai nạn xảy ra tại thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc vào ngày 15/6 vừa qua.

Vào thời gian trên, điều kiện khí hậu thời tiết vô cùng xấu khi trời mưa bão và có gió lớn. Một chiếc cần cẩu điện đang thi công dọc đường cao tốc vì vậy bất ngờ đã bị đổ. Các nhân chứng mô tả những tia lửa đã bắn ra khi cần cẩu bị gãy và đập mạnh xuống một chiếc ô tô đang chạy bên dưới.

Chiếc cần cẩu quá to lớn đã đè bẹp chiếc xe mỏng manh và cướp đi sinh mạng của hai người bên trong.

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng cử người đến giải quyết vụ việc, lập lại trật tự hiện trường và đảm bảo giao thông nhanh chóng được thông suốt.

Điều tra sơ bộ cho thấy điều kiện thời tiết bất lợi là nguyên nhân chính trong vụ sập cần cẩu. Các báo cáo cũng chỉ ra rằng áp lực phải đẩy nhanh tiến độ cũng là một phần nguyên nhân vụ việc. Các công nhân được cho là đã bị thúc giục tiếp tục làm việc bất chấp điều kiện bão tố, khiến rủi ro có thể gia tăng.

Hiện tại, các cơ quan chức năng đang tích cực giải quyết hậu quả, hỗ trợ gia đình các nạn nhân, đồng thời tiếp tục điều tra sâu hơn về nguyên nhân chính xác của vụ tai nạn.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/clip-can-cau-sap-giua-troi-mua-bao-khien-hai-nguoi-tu-vong-khi-dang-lai-xe-d223071.html