Video

Clip tai nạn 'bay người' mùng 3 Tết, mảnh vỡ xe văng tứ tung, 36 giây đầy ám ảnh

Cú va chạm bất ngờ khiến người đi đường thất kinh.

Tết đáng lẽ là thời điểm thong dong, người dân được nghỉ ngơi, về quê chúc Tết họ hàng, ở cạnh người thân trong gia đình. Nhưng nghịch lý thay, Tết cũng là thời điểm xảy ra nhiều tai nạn giao thông, do sự bất cẩn của người đi đường.

Video ghi lại một vụ tai nạn ở ngã tư không có đèn hiệu giao thông vừa được chia sẻ khiến không ít người rùng mình. Thông tin trên camera giám sát nhà dân cho thấy thời điểm tai nạn là giữa trưa mùng 3 Tết Giáp Thìn.

Va chạm kinh hoàng giữa xe ô tô và xe máy khiến hai người bị húc văng, mảnh vỡ xe bắn tung tóe (Nguồn: OFFB)

Theo đó, tại ngã tư này, đường khá vắng vẻ. Mật độ xe cộ thưa thớt, nhưng có thể thấy các xe di chuyển với tốc độ khá nhanh. Góc đường này không có đèn hiệu giao thông, nhưng chỉ một số xe chủ động giảm tốc khi đi qua ngã tư, còn lại lao đi khá "tự tin".

Một chiếc ô tô lao từ góc đường bên phải ra ngã tư với tốc độ khá nhanh, không có biểu hiện giảm tốc. Bất ngờ, một xe máy lao vun vút từ phía giao lộ cũng tới, tông thẳng vào đầu ô tô. 

Cú va chạm bất ngờ khiến hai người trên xe máy "nảy" lên không trung rồi đập người xuống đất, nằm im bất động. Các mảnh vỡ của xe máy văng tứ tung. Ô tô cũng bị mất lái, lao thẳng vào nhà dân ở góc đường.

Không rõ hai người trên xe máy có đội mũ bảo hiểm hay không, tình hình thương vong cụ thể ra sao, chỉ biết sau va chạm, họ nằm im bất động trên đường. Người dân chứng kiến vụ tai nạn cũng thất kinh, sững sờ đứng nhìn.  

Clip tai nạn 'bay người' mùng 3 Tết, mảnh vỡ xe văng tứ tung, 36 giây đầy ám ảnh
Tai nạn xảy ra khi cả hai bên đều đi với vận tốc lớn, không giảm tốc hay quan sát khi qua ngã tư

36 giây đầy ám ảnh của vụ tai nạn đã cảnh báo đến nhiều người, cần hết sức cẩn trọng khi lưu thông trên đường, không nên chủ quan đường vắng mà lơ là quan sát. Đặc biệt là ở các giao lộ, ngã ba ngã tư không có đèn giao thông, tầm nhìn bị khuất.

Theo báo cáo của Văn phòng Bộ Công an, ngày 12/2 (mùng 3 Tết), cả nước xảy ra 60 vụ tai nạn giao thông, làm chết 27 người, bị thương 67 người. Tất cả đều là tai nạn giao thông đường bộ. So với ngày 11/2 giảm 23 vụ tai nạn giao thông, giảm 1 người chết, giảm 20 người bị thương. Có tới 5.589 trường hợp vi phạm nồng độ cồn bị xử lý.

Theo Bích Chi (Đời Sống & Pháp Luật)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/clip-tai-nan-bay-nguoi-mung-3-tet-manh-vo-xe-vang-tu-tung-36-giay-ay-am-anh-a403035.html