Video

Dân mê ẩm thực đường phố 'sốc' nặng với clip người phụ nữ 'vệ sinh dụng cụ' để đi nướng thịt

Cư dân mạng đều nhất trí cho rằng cần tìm ngay địa chỉ của quán để biết đường để "né".

Vào tối ngày hôm qua (7/12), cư dân mạng đã vô cùng xôn xao về một đoạn clip được chia sẻ về một người phụ nữ đang cọ rửa những chiếc xiên mà theo người đăng tải là dùng để xâu thịt đem nướng tại quán bún chả.

Đáng chú ý trong đoạn clip, người phụ nữ chỉ dùng ít nước xà phòng rồi nhúng qua đống xiên que sau đó...mài xuống nền đất.

Nhiều người còn tinh ý nhận ra, vị trí người phụ nữ ngồi khá gần một rãnh nước, đồng thời khu vực xung quanh không hề có vệ sinh sạch sẽ.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người thêm một lần nữa đặt dấu hỏi về vấn đề an toàn thực phẩm tại các quán ăn đường phố hay còn gọi là quán vỉa hè. Ngoài ra, tất cả đều muốn cơ quan chức năng vào cuộc để xác định địa điểm của quán để điều tra, xử lý.

Tuy nhiên đối với một số người là "fan ẩm thực đường phố" thì cho rằng những quán vỉa hè cũng đa dạng, vì vậy người dùng nên chọn những quán có uy tín và đặc biệt phải đảm bảo vệ sinh ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhi (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dan-me-am-thuc-uong-pho-soc-nang-voi-clip-nguoi-phu-nu-ve-sinh-dung-cu-e-i-nuong-thit-a365067.html