Video

Mất lái vì trơn trượt, xe tải như cơn 'sóng thần' cuốn phăng các phương tiện trên đường đi

Đường trơn trượt khiến chiếc xe tải 14 bánh mất lái rồi tông trúng hàng loạt phương tiện đi trên đường trước khi đâm vào một quán ăn bên vỉa hè ở Thái Lan.

Cảnh quay từ camera hành trình của một chiếc xe đi trên đường cho thấy ,một người đi xe máy suýt bị chiếc xe bán tải chèn qua người do bị chiếc xe tải cỡ lớn húc từ phía sau ở tỉnh Samut Sakhon, Thái Lan.

Tài xế chiếc xe tải 14 bánh, Kampanat Sangkhamanee, 38 tuổi, cho biết anh bị mất lái vì chiếc xe phía trước phanh gấp.

Trung tá cảnh sát Yothin Chueaboonme của Sở cảnh sát Krathum Baen cho biết một chiếc xe bán tải, một chiếc sedan, một xe máy, một cột điện và một quán mì đã bị hư hỏng trong vụ tai nạn.

"Tài xế xe tải đã được triệu tập để thẩm vấn thêm trước khi phải đối mặt với cuộc điều tra tiếp theo. Chúng tôi có bằng chứng thu thập được từ camera giám sát và camera hành trình. Vụ tai nạn này gây ùn tắc giao thông dọc đường Puttha Sakhon", Trung tá cảnh sát Yothin cho biết.

Viên cảnh sát cũng nói thêm rằng may mắn không có trường hợp nào tử vong sau vụ tai nạn. Chỉ có 2 người bị thương nhẹ, gồm người đi xe máy Chatchapong Buncharatreueng và người đi bộ Surinda Doksrok đã được đội ngũ y tế đến hiện trường sơ cứu.

QT (SHTT)
https://sohuutritue.net.vn/mat-lai-vi-tron-truot-xe-tai-nhu-con-song-than-cuon-phang-cac-phuong-tien-tren-duong-di-d216855.html